Thương hiệu Đôi Dép tham gia tiệc trà CEO 100 Tea Connect tại Diễn đàn Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (HEF) 2023

Những chén trà đã gợi mở ra không gian thật hoàn hảo để bắt đầu những câu chuyện và màu xanh của lá trà sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho câu chuyện về tăng trưởng xanh và phát triển kinh tế tuần hoàn của Đôi Dép trong thời gian tiếp theo.

Thương hiệu Đôi Dép tham gia tiệc trà CEO 100 Tea Connect tại Diễn đàn Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (HEF) 2023

Tea Connect – Hồn Trà Việt được tôn vinh và lan tỏa

Trà được gắn liền với đời sống thường ngày của người Việt từ xa xưa cho đến bây giờ. Không chỉ dùng làm thức uống hằng ngày mà còn là vật phẩm trong các dịp tiếp khách tạ lễ. Trong văn hóa Việt Nam, khi khách đến chơi thì gia chủ dù bận đến mấy cũng sẽ pha trà mời khách. Có thể nói, thật hiếm có một thứ đồ uống nào vừa dung dị, lại vừa thanh cao, mang đậm tính văn hóa nghệ thuật như trà Việt.

Sự kiện Tea Connect bao gồm Tea – trà và Connect – kết nối. Đây là hoạt động  được tổ chức với mục đích kết nối tâm hồn yêu trà giữa những người tham dự với nhau, mở rộng quan hệ hợp tác hòa bình và phát triển. Và Trà Đôi Dép chính là chất kết nối, dẫn truyền ở đây.

Thông qua sự kiện, Đôi Dép mong muốn chia sẻ tới các vị khách mời, CEO, chuyên gia những câu chuyện về văn hóa Việt Nam từ đó hiểu và yêu thêm về trà Việt Nam. Song song với việc quảng bá nghệ thuật trà, giới thiệu sản phẩm trà Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Thương hiệu Đôi Dép tham gia tiệc trà CEO 100 Tea Connect tại Diễn đàn Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (HEF) 2023

Đôi Dép đã lựa chọn các loại trà tinh túy nhất để mời các vị khách quý xuyên suốt chương trình Tea Connect bao gồm:

Hương phù ngõa đỉnh (hương thơm ngào ngạt): Đây là cách làm trà truyền thống khi chỉ oxy hóa nhẹ để giữ tinh chất trà xanh, nội chất trà mạnh mẽ, trà có mùi hương mạnh của hoa và trái cây, có hoạt tính chống oxy hóa và kháng khuẩn cao.

Bất thụ đông phong (Không sợ gió rét): Trà được trồng ở vùng núi cao hấp thụ giá rét nắng mưa của trời đất tạo nên nội chất đặc biệt. Đây là trà lên men bán phần, có hương thơm của hạt, hương của khói và ngọt ngào của hoa. Hương và vị ngọt, béo của trà tạo cá tính đặc biệt cho dòng trà này.

Tâm thanh mỹ nhân” (người đẹp có tâm hồn trong sáng): Trà lên men toàn phần, hình dáng viên Oolong tròn bóng nhưng chứa chất bên trong sự ngọt ngào và nồng nàn của  hương vị. Trà dịu nhẹ và có màu hồng óng ánh như buổi hoàng hôn yên bình. Hồng trà dành cho những người thích sự nhẹ nhàng của vị, có thể uống bất kỳ buổi nào trong ngày không sợ mất ngủ.

Hòa bình, hợp tác cùng phát triển

Nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh 2023 và được lấy cảm hứng từ chủ đề của diễn đàn năm nay là “Tăng trưởng xanh – Hành trình hướng tới giảm phát thải ròng bằng không”, chương trình CEO 100 TEA CONNECT là dịp để Lãnh đạo Thành phố gặp gỡ và trao đổi với lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước về một số định hướng, cơ hội hợp tác nhằm đưa Thành phố Hồ Chí Minh trở thành địa phương tiên phong về phát triển bền vững, tăng trưởng xanh, kinh tế tuần hoàn, kinh tế số để tương xứng với vị trí đầu tàu về kinh tế-xã hội của vùng Đông Nam Bộ và cả nước.

Thương hiệu Đôi Dép tham gia tiệc trà CEO 100 Tea Connect tại Diễn đàn Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (HEF) 2023

Với sứ mệnh và khát vọng phát triển ngành chè Việt Nam hàng đầu thế giới, qua đó lan tỏa bản sắc văn hóa Trà Việt, văn hóa Việt Nam cũng như xây dựng ngành kinh tế chè nói riêng và lĩnh vực nông nghiệp nói chung, tạo ra giá trị kinh tế cao cho quốc gia, dân tộc. Thương hiệu Đôi Dép đã và đang chung tay bảo tồn, phát triển các vùng nguyên liệu chè trên khắp cả nước đặc biệt các giống chè quý, có nguy cơ bị biến mất.

Thương hiệu Đôi Dép tham gia tiệc trà CEO 100 Tea Connect tại Diễn đàn Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (HEF) 2023

Bên cạnh đó Thương hiệu Đôi Dép đã và đang đầu tư công tác sản xuất chế biến, tạo ra các sản phẩm trà chất lượng, giá trị trị kinh tế cao. Hiện nay đơn vị đã có 8 nhà máy chè khắp Việt Nam, trong đó phải kể đến nhà máy Galaxy hiện đại và quy mô bậc nhất tại Đông Nam Á. Hay nhà máy và Thương hiệu Trà Rồng Vàng đã có Thương hiệu gần 50 năm.

Thương hiệu Đôi Dép, hiện nay cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trong công tác chăm sóc, chế biến và sản xuất trà. Sản phẩm trà của Thương hiệu Đôi Dép hiện nay đã và đang được xuất khẩu trên 40 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật, Châu Âu, Nga, các nước Ả Rập …

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *