Giới thiệu các sản phẩm cà phê hòa tan đậm đà của Đôi Dép thưởng thức tại nhà và văn phòng

Cà phê hòa tan đã quá quen thuộc nên chắc chắn được nhiều người biết và ưa chuộng. Là sản phẩm cà phê hòa tan đậm đà tiện dụng, có dạng bột nhuyễn, kết hợp sẵn với đường hoặc sữa và được tổng hợp qua các công đoạn sấy, làm khô giúp người tiêu dùng chỉ cần pha cà phê với nước nóng là đã có ngay một ly cà phê thơm ngon để thưởng thức. Bài viết này sẽ giới thiệu các sản phẩm cà phê hòa tan đậm đà của thương hiệu Đôi Dép để quý khách có thể thưởng thức tại nhà và văn phòng.

ca-phe-hoa-tan
Đậm vị chuẩn gu cho ngày bận rộn   

Cà phê hòa tan khác gì với cà phê truyền thống?

Nhìn chung, về hình thức thì cà phê hòa tan sẽ có sự khác biệt với cà phê truyền thống trong tính chất và quy trình thực hiện. Sự khác biệt về cách pha chế và tính tiện lợi là điều dễ dàng thấy được. Trong khi cà phê truyền thống đòi hỏi khâu pha chế cần nhiều kỹ thuật phức tạp và nhiều dụng cụ thì với cà phê hòa tan bạn chỉ cần chuẩn bị nước nóng là đã có ngay một ly cà phê thơm ngon chuẩn vị.

Uống cà phê hòa tan có tốt không?

Bên cạnh sự tiện lợi, cà phê hòa tan cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và cơ thể. Thậm chí những chất chống oxy hóa có trong cà phê hòa tan có hàm lượng nhiều hơn khi thông qua quá trình sản xuất giúp bạn không bị say cà phê hay gặp các tác dụng phụ, đồng thời vẫn mang đến sự tỉnh táo, cảm hứng cũng như những lợi ích cho sức khỏe tương tự cà phê truyền thống như: tăng cường hoạt động trao đổi chất, kích thích chức năng não bộ, giảm một số rủi ro mắc bệnh nguy hiểm và cải thiện tâm trạng…

Như vậy, nhìn chung cà phê hòa tan hoàn toàn lành mạnh cho cơ thể và khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, để có thể thưởng thức hương vị trọn vẹn nhất bạn nên chọn nhà sản xuất, thương hiệu uy tín, có thành phần rõ ràng và tiêu chuẩn minh bạch. Đặc biệt là quý khách nên dựa vào nhu cầu và sở thích của người sử dụng để lựa chọn được những loại cà phê phù hợp và ưng ý nhất, dù là cà phê hòa tan hay rang xay.

Giới thiệu bộ ba sản phẩm cà phê hòa tan đậm đà của Đôi Dép 

Đôi Dép thấu hiểu rằng ly cà phê ngon phải đậm đà, rõ vị từ cái chạm đầu tiên đến hậu vị vương vấn. Đặc biệt là không gây hại cho người dùng. Vậy nên, nếu muốn thưởng thức một ly cà phê đậm – ngon chuẩn vị ngay tại nhà hoặc văn phòng mà không muốn mất quá nhiều thời gian, bạn có thể thử bộ ba cà phê hoà tan của Đôi Dép. Với quy trình sản xuất hiện đại, Đôi Dép tạo ra sản phẩm hòa tan chuẩn sạch, nguyên chất từ hạt cà phê, lưu giữ trọn vẹn vị tinh tế tự nhiên. Đây cũng là lý do tại sao cà phê Đôi Dép luôn được lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp. 

ca-phe-hoa-tan
Cà phê hòa tan sữa đậm vị

Bộ ba tuyệt phẩm cà phê hòa tan của Đôi Dép với 3 hương vị: Bạc Xỉu GUNAM, Cà phê sữa đá GUNAM, cà phê sữa đậm vị GUNAM được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi sự tiện dụng, nhanh chóng, an toàn,  đúng gu cà phê yêu thích ngay tại nhà và tiết kiệm thời gian dành cho bạn.Sản phẩm đóng chai phù hợp với nhiều khách hàng với gu thưởng thức cà phê truyền thống và đậm vị với nguồn nguyên liệu sử dụng là Cà phê hạt mộc (60% Arabica và 40% Robusta).

ca-phe-hoa-tan
Cà phê hòa tan sữa đá
ca-phe-hoa-tan
Cà phê hòa tan bạc sỉu

Sự kết hợp hoàn hảo từ “Gu” (tiếng Pháp: goût) và “Nam” (tiếng Việt) đã tạo nên thương hiệu GUNAM đại diện cho “gu của người Việt Nam”. Mỗi gói cà phê  hoà tan là công thức hoàn hảo cho một ly cà phê sữa thơm ngon, chuẩn chỉnh giúp bạn tỉnh táo và đầy hứng khởi mỗi ngày. Bạn sẽ cảm nhận được vị đậm đà, hương thơm đặc trưng của ly cà phê truyền thống. Đó sẽ là lúc bạn bị cuốn hút đến khó cưỡng, cùng thưởng thức ngay bạn nhé!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *