HỆ SINH THÁI KHÔNG THỂ THIẾU NHAU

Thương hiệu Đôi Dép

Thương hiệu Đôi Dép được thành lập từ 2008 tại Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, với khởi thủy là hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Nhà hàng phục vụ Trà & Cà phê đặc sản từ quê hương Lâm Đồng. Từ 2008 đến 2014, Thương hiệu Đôi Dép liên tục đầu tư và đẩy mạnh các hoạt động mua bán Doanh nghiệp và mở rộng hoạt động kinh doanh ra các lĩnh vực: du lịch, nghỉ dưỡng, nông nghiệp, chuỗi cửa hàng trà & café, sản xuất & phân phối hàng tiêu dùng.

Thương hiệu Đôi Dép luôn là thương hiệu hướng đến mong muốn trải nghiệm sự hạnh phúc trong bất cứ khoảnh khắc sử dụng sản phẩm và dịch vụ của khách hàng, mang đến hệ sinh thái Không Thể Thiếu Nhau với dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng, sự quan tâm & thấu hiểu, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc tươi đẹp.

2 nhóm hoạt động trọng tâm của Thương hiệu Đôi Dép bao gồm:

– Dịch vụ Du lịch
– Hàng tiêu dùng nhanh

CÁC THƯƠNG HIỆU

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Thương hiệu Đôi Dép cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

[ đôi dép ]

Những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo nuôi dưỡng bởi đam mê và sự tận tâm của thế hệ con người Đôi Dép.

Đôi Dép ra đời với ý niệm được song hành, tô điểm cho đời sống tinh thần của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo được nuôi dưỡng bởi đam mê và sự tận tâm của các thế hệ con người Đôi Dép.

Giới thiệu
Giới thiệu
[ không thể thiếu nhau ]

Hoài bão được góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của quê nhà, nâng tầm tiêu chuẩn ngành Giải trí - Du lịch

Đôi Dép nỗ lực còn vì hoài bão được góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của quê nhà, nâng tầm tiêu chuẩn của ngành Giải trí – Du lịch tại Bảo Lộc với niềm tin: Ở tương lai không xa, quê hương Bảo Lộc sẽ là cái tên được bạn bè gần xa nhắc đến bằng những mỹ từ dành cho thiên nhiên tươi đẹp và những thứ đặc sản trà, cà phê… không thể nhầm lẫn.

TẠP CHÍ NỘI BỘ - Đôi Dép năm 2023

TRAO HẠNH PHÚC – DỰNG ĐỜI ĐẸP. Sứ mệnh của Đôi Dép là lí do chúng tôi tồn tại. Sứ mệnh này là kim chỉ nam cho mọi quyết định và hành động trong kinh doanh của Đôi Dép. Đó là triết lí mà chúng tôi truyền thông với niềm tự hào đến với mọi người

Giới thiệu
Giới thiệu