THÔNG TIN VỀ ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG

Chào mừng Quý khách đến với app doidep – được thiết lập và thuộc sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS. Khi Quý khách truy cập vào app của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản này.

App có thể được thay đổi, chỉnh sửa hoặc điều chỉnh bất kỳ nội dung nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng và có hiệu lực sau 5 ngày, khi những thay đổi được thông báo và đăng tải đầy đủ trên app.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện giao dịch này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên doidep.

 1. Các điều kiện hoặc hạn chế trong việc cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ

– Để đảm bảo tính công bằng và quyền lợi của Khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, doidep có quyền áp dụng các điều kiện hạn chế trong việc triển khai các chương trình khuyến mại: không giới hạn, giới hạn về số lượng sản phẩm tối đa trong mỗi chương trình khuyến mại mà một Khách hàng được mua, giới hạn về mục đích mua sản phẩm (chỉ sử dụng cho tiêu dùng, không được kinh doanh, mua đi bán lại…), hoặc các giới hạn khác (nếu có) được quy định chi tiết trong từng Chương trình khuyến mại. Các điều kiện hạn chế này sau đây được gọi là Chính sách khuyến mại.

Vì vậy, doidep có quyền không xác nhận, từ chối, hủy hoặc thu hồi lại các sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng vi phạm bất kỳ nội dung nào trong Chính sách khuyến mại.

– doidep có quyền không xác nhận, từ chối hoặc hủy, thu hồi các sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng của Khách hàng trong một số trường hợp khác theo quyết định của doidep mà không cần thông báo đến Khách hàng.

 1. Chính sách kiểm hàng

Khi khách hàng nhận hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS đồng ý cho khách hàng kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận. Quý khách nên quay video trong quá trình mở hộp nhận hàng và phản hồi ngay cho nhân viên giao hàng, bên chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục đổi cho khách hàng.

Nếu phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS sẽ hỗ trợ linh động giải quyết trong các trường hợp:

 • Địa chỉ không chính xác
 • Khách muốn hẹn lịch giao hàng

Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, … CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS sẽ luôn hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của Quý Khách.

Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ

Điện thoại: 02633921616

Email: sandals.digital@gmail.com

 1. Chính sách hoàn trả

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của doidep, chúng tôi luôn có những chính sách cam kết đổi/trả sản phẩm dành cho khách hàng, đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Thời hạn hoàn trả

CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS xác nhận đã nhận được Hàng trả lại và không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương

Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua

 • Quý khách có thể đổi lại hàng đã mua trong khi nhân viên giao hàng của CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS giao đến và xác nhận ngay lúc đó. Tuy nhiên, quý khách phải giữ phiếu mua hàng (hóa đơn).
 • Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS giao sản phẩm cho khách hàng, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem & còn mới 100% kể từ lúc mua & còn nguyên đóng gói.
 • Sản phẩm đổi trả trực tiếp tại cửa hàng nơi quý khách mua sản phẩm.
 • Sản phẩm đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó. CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS không hoàn lại tiền khi khách hàng đã mua sản phẩm.
 • Không nhận trả lại hàng nếu các sản phẩm nằm trong các chương trình khuyến mại. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS Khi nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS đã kiểm tra kỹ & chấp nhận tình trạng hàng hoá đổi trả lại thì việc đổi hàng sẽ được tiến hành một cách tự động.

Đơn hàng chỉ được đổi/trả khi đáp ứng đủ các điều kiện sau:

+ Sản phẩm vẫn còn thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng trong vòng 03 ngày (kể từ khi nhận hàng).

+ Sản phẩm đổi/trả phải còn nguyên mới và quà tặng kèm theo (nếu có).

+ Lý do đổi/trả hàng phải hợp lệ. doidep không chấp nhận trường hợp đổi/trả hàng vì lý do không ưng ý, không thích.

Trường hợp đổi/trả hàng hợp lệ:

+ Bể, vỡ: nếu như khi nhận được hàng từ shipper, khách hàng kiểm tra sản phẩm và xác nhận hàng bị bể vỡ, doidep sẽ hỗ trợ đổi hàng cho khách hàng ngay sau đó.

+ Không như quảng cáo

+ Giao sai hàng.

+ Giao thiếu hàng.

Lý do đổi/trả hàng Điều kiện đổi trả hàng
Còn mới Còn niêm phong Còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng, bao bì, phiếu bảo hành Còn nguyên vẹn Còn tem mác
Bể vỡ × × ×
Không như quảng cáo ×
Giao sai hàng ×
Giao thiếu hàng × ×

Cách thức lấy lại tiền

Với trường hợp khách hàng hoàn trả lại sản phẩm, sau khi doidep xác nhận sản phẩm đạt yêu cầu trong chính sách đổi trả, chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí thanh toán trực tiếp vào hệ thống điểm tích lũy của tài khoản người dùng để trừ vào các lần mua hàng tiếp theo hoặc tài khoản ngân hàng khách hàng cung cấp qua tổng đài, …

Chi phí cho việc hoàn trả

Chi phí chuyển phát đổi trả sẽ do người mua hoàn toàn chi trả cho phía chuyển phát, doidep chưa có chính sách thu hồi hàng hóa đủ điều kiện đổi trả tại địa chỉ khách hàng cung cấp.

 1. Chính sách bảo hành sản phẩm

Chính sách bảo hành         q Có   þ Không

Sản phẩm là cà phê và trà, bao gồm: cà phê phổ thông, trà Oolong, trà hòa tan bí đao, nước tinh khiết, …. Không hỗ trợ bảo hành

 1. Các tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ, biểu phí và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ

Bán hàng thật, không quảng cáo

doidep là app hỗ trợ người mua có thể sử dụng các sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS chứ không phải là nền tảng để quảng cáo cho các sản phẩm hay gian hàng của các bên người bán khác.

Tôn trọng lẫn nhau

Chúng tôi muốn xây dựng một lượng khách hàng an toàn và văn minh để mọi người cùng tận hưởng niềm vui mua sắm trên di động (Không cần phải đến trực tiếp cửa hàng của CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS).

Giữ “lịch sử mua hàng” tốt

Để nhận được nhiều khuyến mại cho khách hàng thân thiết, đừng quên duy trì sự mua bán thường xuyên, không “bom” hàng, nhận hàng đúng hẹn và giảm thiểu các trường hợp hủy, trả đơn hàng và hoàn tiền không cần thiết.

Nói không với bán hàng giả, hàng nhái

doidep cam kết chỉ đăng bán các mặt hàng chính hãng vì việc đăng bán hàng giả, hàng nhái là hành vi vi phạm pháp luật. Trong trường hợp khách hàng có phản hồi lại, CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS sẽ có sự tra soát lại và trong trường hợp xác minh phản hồi là đúng thì sẽ có sự bồi thường cho khách hàng, lên bài đính chính và xóa các mặt hàng này ra khỏi hệ thống.

Quy trình cung cấp dịch vụ (Được cụ thể trong phần hướng dẫn sử dụng app)

CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS – là chủ sở hữu app trực tiếp bán hàng hóa

Các nhà cung cấp khác không được tham gia cung cấp dịch vụ trên app

Hình thức/cách thức tham gia: Thông qua việc ký kết hợp đồng bán buôn/bán lẻ với các Nhà cung cấp hàng hóa, CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS trực tiếp đến lấy hàng => vận chuyển đến tận kho của mình và chuyển tới người mua.

CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS trực tiếp thu giá hàng hóa từ phía người mua/sử dụng dịch vụ và chịu trách nhiệm xuất hóa đơn cho người mua/sử dụng dịch vụ.

Nhà cung cấp hàng hóa không được tham gia vào việc định giá hay làm việc, thu phí từ phía người sử dụng, không tham gia trực tiếp đăng tải hay tạo gian hàng trên hệ thống. Các sản phẩm hoàn toàn do CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS đăng tải do hàng đã nhập về kho.

Biểu phí

Biểu phí của từng mặt hàng sẽ được công khai trên app, người mua có thể trực tiếp nhìn thấy giá sản phẩm và quyết định “Có” hay không đồng ý mua và cho vào đơn hàng.

Các điều khoản khác

 • Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

Khi sử dụng app doidep của CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng (sau đây gọi tắt là “Điều kiện Sử dụng”) được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. doidep có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng app sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

 • Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên App nhằm mục đích cung cấp thông tin các sản phẩm cà phê và trà, bao gồm: cà phê phổ thông, trà Oolong, trà hòa tan bí đao, nước tinh khiết, … về chương trình khuyến mãi của CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS.

 • Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin hiển thị tại App này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào từ phía CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS, chính thức hay hàm ý, bao gồm nhưng không giới hạn về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS cũng từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng app sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay bất cứ đảm bảo nào về tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.

Khi truy cập vào App này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc thiệt hại gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ hay có liên quan đến việc:

(1) sử dụng các thông tin trên app này;

(2) các truy cập kết nối từ app này;

(3) Đăng ký nhận thư điện tử;

(4) CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS có thực hiện việc cung cấp dịch vụ hay không thậm chí trong trường hợp đã được cảnh báo về khả năng xảy ra thiệt hại;

(5) các hạn chế liên quan đến đặt hàng trực tuyến mô tả tại đây.

 • Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.
 • Quyền sở hữu trí tuệ

App này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS và đều phải tuân thủ các điều kiện sau:

(1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại;

(2) Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc;

(3) Mọi sản phẩm, công nghệ hay quy trình được sử dụng hay hiển thị tại App này đều có thể liên đới đến bản quyền hay sở hữu trí tuệ khác của CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS.

 • Điều chỉnh và sửa đổi

CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của App này vào bất cứ thời điểm nào.

 • Luật điều chỉnh và cơ quan giải quyết tranh chấp

Điều kiện Sử dụng này được điều chỉnh bởi luật của nước Cộng hoà Xã hội Chủ Nghĩa Việt nam. Tòa án nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam là cơ quan duy nhất có thẩm quyền giải quyết tất cả các tranh chấp có liên quan.

 • Phạm vi áp dụng

Điều kiện dưới đây áp dụng riêng cho chức năng đặt hàng trực tuyến tại App. Khi sử dụng chức năng để đặt hàng, Quý khách mặc nhiên đã chấp thuận và tuân thủ tất cả các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện và lưu ý đăng tải trên app, bao gồm nhưng không giới hạn bởi Điều kiện Sử dụng nêu ở đây. Nếu Quý khách không có ý định mua hàng trực tuyến hay không đồng ý với bất kỳ điều khoản hay điều kiện nào nêu trong Điều kiện Sử dụng, xin hãy DỪNG VIỆC SỬ DỤNG chức năng này.

 • Điều kiện sử dụng tính năng đặt hàng trực tuyến

Tính năng đặt hàng trực tuyến chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Quý khách không được phép sửa đổi, sao chép, phổ biến, dịch chuyển, hiển thị, vận hành, nhân bản, công bố, nhượng quyền, tạo các liên kết, chuyển giao hoặc tổ chức kinh doanh từ các thông tin, phần mềm, sản phẩm hay dịch vụ có được từ tính năng mua hàng trực tuyến.

Tính năng mua hàng trực tuyến sẽ trợ giúp Quý khách tra cứu thông tin và hoàn tất các thao tác mua sản phẩm dịch vụ một cách hợp lệ. Tuy nhiên nếu lạm dụng tính năng này, Quý khách có thể sẽ bị từ chối truy cập hoặc sử dụng.

Quý khách phải khẳng định và bảo đảm rằng quý khách đã đủ tuổi khi sử dụng chức năng mua hàng trực tuyến đảm bảo việc tuân thủ Điều kiện Sử dụng nêu ra ở đây và có đủ quyền và năng lực theo quy định của pháp luật để thực thi các hành vi liên quan đến việc sử dụng tính năng này. Quý khách chấp nhận nghĩa vụ về mặt tài chính đối với mọi hành vi sử dụng App của chính mình hoặc bất cứ cá nhân hay tổ chức nào sử dụng thông tin đặt sách.

 • Quy định giá và các khoản phí

Tổng số tiền thanh toán đã bao gồm các thuế, phí khách hàng phải trả

 1. Nghĩa vụ của người bán (CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS) và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch

Nghĩa vụ của CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS

 • Thông báo app với Bộ Công Thương app cung cấp dịch vụ thương mại điện tử;
 • Xây dựng và công bố trên app những thông tin: Thông tin đơn vị; Hướng dẫn sử dụng app; Thông tin về điều kiện giao dịch chung; Chính sách bảo mật; Thông tin về các phương thức thanh toán; Chính sách giải quyết khiếu nại; Chính sách giao hàng và vận chuyển; …
 • Yêu cầu người mua sử dụng app cung cấp tối thiểu các thông tin có liên quan khi đăng ký tài khoản.
 • Lưu trữ thông tin đăng ký của các thành viên sử dụng app và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;
 • Ngăn chặn và loại bỏ khỏi app các thông tin thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật;
 • Loại bỏ khỏi app những thông tin vi phạm quy chế của app/pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này;
 • Cung cấp thông tin, hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật sử dụng app của mình;
 • Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử, hoạt động thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm

Nghĩa vụ của khách hàng (người mua)

 • Cung cấp đầy đủ và chính xác tối thiểu một trong các thông tin: Họ và tên, Số điện thoại, mật khẩu, email thì mới đăng ký được tài khoản;
 • Đọc và hiểu rõ quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ app doidep và dịch vụ được cung cấp qua app trước khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ, và đọc và hiểu các điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ khi nhận được thông báo về thay đổi, điều chỉnh quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ này. Việc thành viên sử dụng dịch vụ hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ được coi là thành viên đã đọc, hiểu và đồng ý với quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ App và dịch vụ được cung cấp qua doidep;
 • Tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình;
 • Thông báo kịp thời cho CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý;
 • Cam kết những thông tin cung cấp cho CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS là chính xác và hoàn chỉnh và giữ cho thông tin của mình trên App doidep được cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh;
 • Tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh, thông tin cá nhân và các thông tin khác, cũng như toàn bộ quá trình giao dịch thông qua App doidep;
 • Hợp tác và cung cấp thông tin cần thiết cho doidep để phục vụ việc giải quyết tranh chấp phát sinh;
 • Cung cấp thông tin về giao dịch khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Tuân thủ quy định pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định pháp luật có liên quan khác khi hoạt động trên App doidep;
 • Cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của App doidep cho những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán vi-rút gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của doidep hay sử dụng dịch vụ của CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS cho mục đích đầu cơ, tạo lệnh đặt dịch vụ giả, lũng đoạn thị trường, bao gồm phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước Pháp luật;
 • Cam kết không thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do CÔNG TY CỔ PHẦN SANDALS cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Công ty;
 • Không được hành động gây mất uy tín của App doidep dưới mọi hình thức, bao gồm nhưng không giới hạn, việc gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba, hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Công ty;
 • Cung cấp thông tin cá nhân của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
THÔNG TIN VỀ ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *