Cách uống trà Đôi Dép giảm mỡ bụng, giảm cân

Theo nhiều nghiên cứu, trà Ô long của thương hiệu Đôi Dép có công dụng giúp thanh lọc cơ thể, giảm mỡ bụng, giảm cân nhưng cần dùng đúng cách để đem lại hiệu quả tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ bật bí cho quý khách  cách uống trà Đôi Dép giảm mỡ bụng, giảm cân.

uống trà Đôi Dép giảm mỡ bụng, giảm cân

Trong mỗi lá trà Ô Long Đôi Dép có thành phần chính là caffeine và  epigallocatechin gallate (EGCG) có công dụng chính trong việc biến mỡ thừa thành acid, đồng thời giúp giảm stress cho tinh thần minh mẫn, tỉnh táo suốt cả ngày bên cạnh công dụng giảm cân, giảm mỡ. Đừng lo lắng bởi lượng caffeine trong trà Ô Long Đôi Dép luôn được kiểm soát ở mức vừa phải không gây tác dụng tiêu cực cho hệ thần kinh.

Bên cạnh đó, chất triglyceride và cholesterol trong trà Ô Long Đôi Dép còn giúp tiết dịch vị, tăng cảm giác no lâu và đẩy nhanh quá trình trao đổi chất của cơ thể, từ đó uống trà Đôi Dép giảm mỡ bụng, giảm cân, đốt cháy năng lượng dư thừa hiệu quả hơn. Theo nghiên cứu, để uống trà Đôi Dép giảm mỡ bụng, giảm cân nên uống giữa các bữa ăn và trước khi đi ngủ 30 phút bởi lúc này sử dụng trà Ô Long Đôi Dép sẽ giúp giảm khả năng hấp thụ protein, chất béo vào cơ thể. Không nên uống trong lúc ăn vì sẽ giảm khả năng hấp thụ vitamin B và có thể gây phù nề, ứ đọng độc tố. Đồng thời quý khách phải lưu ý cách pha trà, vì điều này ảnh hưởng đến tác dụng của trà.

Hãm trà đúng cách để uống trà Đôi Dép giảm mỡ bụng, giảm cân

Quý khách nên sử dụng nước khoáng đun sôi khoảng 70 – 80% để pha trà và dùng từ 10 – 12 búp trà cùng lượng nước vừa phải để đảm bảo giữ được hương vị và không phá hủy các dưỡng chất có trong lá trà.

uống trà Đôi Dép giảm mỡ bụng, giảm cân

Không nên pha trà Ô Long Đôi Dép với nước sôi ở 100 độ hoặc để lá trà ngâm quá lâu trong nước sôi, điều này sẽ khiến các chất polyphenols, vitamin C sẽ bị phá hủy, nước trà sẽ không còn màu xanh trong tinh khiết và kéo theo đó vị thơm của trà cũng bị mất đi. 

Kết hợp với chanh để uống trà Đôi Dép giảm mỡ bụng, giảm cân

Trà Ô Long Đôi Dép có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe nhưng không có nghĩa là quý khách nên uống bất cứ lúc nào mình thích, Cần uống trà Đôi Dép giảm mỡ bụng, giảm cân đúng cách, đúng thời điểm và không gây hại cho sức khỏe.

Sau khi hãm trà Ô Long Đôi Dép, đợi nước nguội quý khách có thể thả vào vài lát chanh để tăng hiệu quả. Lưu ý rằng không nên cho chanh vào trà khi nước đang còn nóng vì điều này sẽ khiến trà bị đắng. Thời điểm uống trà Đôi Dép giảm mỡ bụng, giảm cân là buổi sáng, điều này sẽ bổ sung nước sau một đêm dài và thanh lọc cơ thể của quý khách.

uống trà Đôi Dép giảm mỡ bụng, giảm cân

Uống một tách trà Ô Long Đôi Dép sau một bữa ăn mặn giúp lợi tiểu, bài tiết lượng muối dư thừa ra khỏi cơ thể hoặc nếu hôm đó có lỡ ăn quá nhiều đồ dầu mỡ thì nên thưởng thức một tách trà sau 30 phút. Các thành phần có trong trà Ô Long Đôi Dép có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, làm giảm quá trình hấp thụ chất béo trong thức ăn cũng như vitamin mà cơ thể cần. Uống trà Đôi Dép sau bữa ăn 30 phút đến 1 giờ là cách tốt nhất để uống trà Đôi Dép giảm mỡ bụng, giảm cân.

Song song đó, quý khách cũng cần phải kết hợp với những chế độ ăn kiêng và tập luyện thể thao hợp lý để đạt được kết quả tốt nhất. Nhâm nhi một tách trà Đôi Dép, tận hưởng cảm giác thư giãn sau một ngày mệt nhọc quả là tuyệt vời phải không nào? Trà Ô Long Đôi Dép không chỉ thơm ngon, tốt cho sức khỏe mà uống trà Đôi Dép giảm mỡ bụng, giảm cân hiệu quả. Vì vậy hãy lựa chọn trà Ô Long Đôi Dép như một thức uống hằng ngày nhé.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *