Đôi Dép - Khác biệt để dẫn đầu

Bối cảnh kinh tế mới với những chính sách mở cửa hội nhập đã buộc các thương hiệu cà phê nội địa phải căng chân lên chạy, khiến “cuộc chiến” vốn đã khắc nghiệt, nay thêm khốc liệt.

ca-phe-doi-dep

Những năm qua, ngành cà phê Việt Nam nói chung và ngành cà phê thuộc tỉnh Lâm Đồng đã thực sự khởi sắc, dẫn đầu khi sản phẩm cà phê của các doanh nghiệp lớn đã có mặt và dần khẳng định vị thế tại nhiều thị trường trên thế giới. Đứng trước xu thế cạnh tranh đó, việc các doanh nghiệp phải luôn thay đổi để không bao giờ lạc hậu, phải nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mẫu mã,…v…v… và đương nhiên phải tìm ra hướng đi riêng biệt trong cuộc chơi chung này để có thể dễ dàng chen chân chiếm thị phần trong “miếng bánh hấp dẫn F&B”.

Doanh nghiệp Việt với những lối đi mới trên hành trình tạo lập vị thế

Khi thị trường ngày càng bị thu hẹp vì có quá nhiều doanh nghiệp tham gia vào trò chơi, cùng xâm lấn “miếng bánh” thì việc các doanh nghiệp bắt tay thay đổi mô hình kinh doanh – những cú chuyển mình này lại vô hình chung mang lại kết quả kinh doanh khả quan hơn cả về mặt lợi nhuận và tên tuổi cho các doanh nghiệp trên thị trường.

Cuộc đua của doanh nghiệp Việt trên thị trường cà phê chưa bao giờ ngừng sôi động.

Đôi Dép – Luôn khác biệt để dẫn đầu

Tập đoàn Đôi Dép – Thương hiệu cà phê số 1 Việt Nam lại chọn một lối đi mới theo một hướng khác, độc đáo, khác biệt hơn bất cứ nhãn hàng nào – Xây dựng hệ sinh thái “Không thể thiếu nhau” cùng triết lý song hành cùng nhau để tạo nên sự “Khác biệt – Đặc biệt – Duy nhất” trên hành trình đưa tên tuổi cà phê Việt Nam vươn tầm thế giới.

ca-phe-doi-dep

Trong 11 năm phát triển, Đôi Dép được biết đến như một thương hiệu dẫn đầu của ngành cà phê Việt Nam với những đóng góp quan trọng trong sự lớn mạnh của thương hiệu cà phê Việt trên thị trường thế giới. Những sản phẩm cà phê Robusta hay Arabica của Đôi Dép đã được xuất khẩu tới nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, được nhiều Hoa hậu Hoàn Vũ quan tâm và chia sẻ văn hóa Việt Nam với Quốc Tế.

Tuy được sinh sau, để muộn hơn rất nhiều so với những sản phẩm cà phê khác nhưng Đôi Dép đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục với chiến lược tiếp thị mới mẻ, đánh đúng thị hiếu người tiêu dùng, gây xôn xao cho cả thị trường cà phê nội, ngoại. Trong đó, GuNam – cà phê hòa tan tiện dụng là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất.

Những tưởng Đôi Dép đã thỏa mãn với địa vị ấy nhưng không, bằng niềm tin và tâm huyết với nghề cà phê, những năm tiếp theo Đôi Dép liên tục bứt phá với hàng loạt sự kiện mang tầm cỡ Quốc tế. Đơn cử là mới đây, Đôi Dép đã tham gia Triển lãm Văn hoá, Thương mại, Ẩm thực và Nghệ thuật Việt Nam-Brunei và nhận được nhiều sự quan tâm tích cực.

Như đã nói ở trên, con đường mà Đôi Dép chọn lựa trong bối cảnh mới là sự chuyển mình một cách ngoạn mục. Để tạo ra những dòng sản phẩm cà phê tuyệt phẩm, Đôi Dép sở hữu những chuyên gia cà phê hàng đầu đã có kinh nghiệm hơn 15 năm dày công nghiên cứu trong nhiều năm nhằm kết hợp được sự tinh túy giữa hương vị của hạt Robusta, hạt Arabica Cầu Đất (Buôn Mê Thuột) hay Jamaica, Brazil, Colombia… với bí quyết độc tôn, không thể sao chép. Đây cũng là những sản phẩm được xử lý rang xay một cách khéo léo để giữ vị thơm ngon, tự nhiên của cà phê rang xay.

ca-phe-doi-dep

Với những sản phẩm mang hương vị “Không thể thiếu nhau”,  bao bì được thiết kế hiện đại, chỉnh chu Tập đoàn Đôi Dép đã tạo nên sự khác biệt rõ rệt với sản phẩm, thương hiệu đối thủ.

Sự thay đổi ngoạn mục và đột phá của Đôi Dép không chỉ khẳng định tâm thế và vị thế của tập đoàn mà còn tạo nên một làn sóng cạnh tranh mới giữa những người dẫn đầu trên thị trường cà phê Việt Nam. Tuy nhiên, sự khác biệt, đặc biệt trong sách lược của mỗi doanh nghiệp, thương hiệu sẽ quyết định được vị thế độc tôn trong thị trường Việt Nam cũng như Quốc tế.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *