Đôi Dép song hành trong hành trình tăng giá trị Trà & Cà phê Việt Nam trên thị trường Quốc Tế

Cà phê là thức uống không thể thiếu trong cuộc sống sáng tạo không ngừng, đóng vai trò quan trọng thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế Quốc gia. Chương trình “Tôn vinh cà phê Việt” lần 1- 2023 vừa qua là nơi để nâng cao giá trị hạt cà phê cũng như cùng nhau đưa ra các giải pháp nâng tầm cà phê Việt.

Theo Ban tổ chức chương trình, đây là sự kiện nhằm chung tay nâng cao giá trị, hiệu quả kinh tế và kiến tạo vị thế quốc gia cho cà phê, đồng thời là nhịp cầu hỗ trợ kết nối giao thương cho các doanh nghiệp; truyền thông và tiếp thị sản phẩm, thương hiệu cà phê; đưa cà phê và văn hóa cà phê lên tầm cao mới; xứng đáng với vai trò, vị thế của thức uống được mệnh danh là “vàng đen”.

Ca Phe Tra Doi Dep
Những sản phẩm cà phê của thương hiệu Đôi Dép

Với mong muốn đưa ngành cà phê & trà Việt Nam lên một tầm cao mới, nâng cao giá trị sản phẩm không chỉ là thức uống thông thường mà còn ở tầm văn hóa, nghệ thuật và tinh thần… Trong suốt hành trình sáng tạo và phát triển, Đôi Dép luôn mong muốn song hành góp phần đưa Việt Nam sớm trở thành quốc gia hùng mạnh và có sức ảnh hưởng toàn diện trên thế giới.

Cũng trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra Hội thảo với chủ đề “Tăng giá trị cho cà phê Việt, cách nào?”. Hội thảo do Báo Người Lao Động và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, có sự tham gia của đại diện lãnh đạo các bộ, ngành; Hiệp hội Cà phê và Ca cao Việt Nam và một số hiệp hội nông sản; địa phương có thế mạnh về cà phê; cùng nhiều DN kinh doanh, chế biến và xuất khẩu cà phê…

Hội thảo đã cung cấp bức tranh toàn diện về thực trạng của ngành cà phê Việt Nam, tìm ra các giải pháp để tăng cường giá trị cho cây cà phê, tiến tới xây dựng. ngành cà phê trong nước phát triển theo hướng hiện đại, đồng bộ, bền vững; có tính cạnh tranh cao với các sản phẩm đa dạng, có chất lượng; mang lại giá trị gia tăng lớn; tăng lợi tức cho nông dân và doanh nghiệp.

Bên cạnh các hoạt động chính nhằm giới thiệu và tôn vinh cà phê cũng như văn hóa cà phê, chương trình còn là mang đến không gian giao lưu văn hóa biểu diễn nghệ thuật cũng như các buổi giao lưu, workshop giữa các chuyên gia, doanh nhân với những người yêu cà phê.

Sản phẩm Đôi Dép được nhiều người quan tâm tại triển lãm

Sự kiện quy tụ hàng loạt thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Việt Nam, mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách tham quan. Trong đó, nổi bật là gian hàng đến từ thương hiệu Đôi Dép với sản phẩm cà phê đa dạng từ lâu đã được khách hàng và giới “mộ điệu” cà phê tin dùng trong suốt thời gian qua.  

Ca Phe Tra Doi Dep
Các sản phẩm của Đôi Dép nhận được nhiều sự quan tâm của khách tham quan

Chị Minh An (quận 3) cho biết với thói quen uống cà phê mỗi ngày, đã từng thưởng thức rất nhiều thương hiệu cà phê khác nhau trong và ngoài nước. Nhưng với chị cà phê từ các thương hiệu Việt vẫn là ưu tiên lựa chọn số một bởi hương vị đặc sắc khác biệt. “Khi đến tham quan sự kiện hôm nay, tôi rất ấn tượng bởi không gian trưng bày cà phê, được trải nghiệm nhiều sản phẩm, chủng loại. Trong đó, cà phê của thương hiệu Đôi Dép được tôi đặc biệt quan tâm bởi chất lượng và sự tinh tế, chỉnh chu trong từng sản phẩm”, chị Minh An chia sẻ thêm.  

Hòa trong không khí đầy màu sắc của ngày hội, thương hiệu Đôi Dép vẫn khoác lên mình nét riêng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm, mà còn từ triết lý kinh doanh độc đáo “Không thể thiếu nhau”.

Mỗi sản phẩm đến từ hệ sinh thái thương hiệu Đôi Dép bên cạnh việc phục vụ nhu cầu của khách hàng còn chứa đựng những thông điệp ý nghĩa, mang nhiều giá trị qua đó lan tỏa hạnh phúc đến cộng đồng, xã hội.  

Ca Phe Tra Doi Dep
Bên cạnh cà phê, trà cũng là một trong những sản phẩm chủ lực của Đôi Dép.

Sản phẩm trà Đôi Dép được kết tinh từ những đồi trà xanh mướt từ vùng nguyên liệu sạch Thương hiệu Đôi Dép với các sản phẩm chủ lực là cà phê và trà còn là biểu trưng cho các giá trị văn hóa và tinh hoa Việt. Được đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút qua từng sản phẩm đến nay có thể nói các sản phẩm của thương hiệu này đã trở thành “người bạn tâm giao” trong các gia đình Việt.

Việt Nam được biết đến là nước xuất khẩu cà phê hàng đầu thế giới, song thương hiệu cà phê thành phẩm thì chưa có được nhiều vị trí nổi bật. Chính vì vậy, việc phát triển và xây dựng thương hiệu cà phê Đôi Dép sẽ góp phần không nhỏ để quảng bá và tôn vinh văn hóa cà phê Việt ra thế giới.

Hiện nay, thương hiệu Đôi Dép là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc xuất khẩu sản phẩm trà, cà phê tại các thị trường trọng điểm như Mỹ, Canada, Nga, khu vực Trung Đông và châu Âu. Qua đó tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên bản đồ trà, cà phê của thế giới. 

Chương trình nhằm chung tay nâng cao giá trị, hiệu quả kinh tế và kiến tạo vị thế quốc tế cho cà phê. 

Đồng thời làm nhịp cầu hỗ trợ kết nối giao thương cho các doanh nghiệp; truyền thông và tiếp thị sản phẩm, thương hiệu cà phê; đưa cà phê và văn hóa cà phê lên tầm cao mới, xứng đáng với vai trò, vị thế của loại thức uống phổ biến này.  

Thông tin liên hệ Đôi Dép:

Hotline + 84 94 371 1616
Email: sales@doidep.com

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *