Đôi Dép trà đạo và chữ “duyên” trong đời

Trà Đôi Dép, mang ý tứ lời thơ và rất tình. Với những người sành trà, đó không còn đơn thuần là loại thức uống mà còn mang những cung bậc cảm xúc của cuộc sống.

“Nhân duyên” gieo tạo khởi đầu

“Tùy duyên” là để đối đầu khó khăn

“Muôn duyên” không thể thiếu nhau

Xây đời thêm đẹp, muôn vàn Bình An!

Đời người giống như tách trà mà ai cũng đã, đang và sẽ nếm trải qua: Vị chát đắng như sinh mệnh, vị ngọt hậu như tình thương, vị thanh thanh như làn gió thoảng qua.

Suy cho cùng, trà Đôi Dép và chữ “duyên” với các đồng đạo yêu trà là những cuộc hội ngộ, là kết tinh của cuộc sống, là không thể thiếu nhau.

Tra-Doi-Dep

Trà Đôi Dép và đồng đạo yêu trà là một cuộc hội ngộ và là kết tinh của cuộc đời

Nhân sinh tựa như một tách trà Đôi Dép

Nhân là một cuộc gặp gỡ, Duyên là ngàn đời bên nhau. Sau những sóng gió thương thường, chỉ muốn trở về nhà, bước qua cánh cửa và vỗ về tâm hồn bằng một tách trà Đôi Dép.

Trong một khoảnh khắc yên tĩnh, nhẹ lòng lắng nghe những năm tháng và cảm nhận sự an yên hiếm hoi có được trong một cuộc sống rong ruổi vội vàng.

Tra-Doi-Dep

“Trà duyên” chính là lúc cùng tri kỷ nâng chén thưởng trà Đôi Dép

“Trà duyên” chính là lúc cùng những người thân thương bên nhau nâng chén thưởng tách trà thơm Đôi Dép. Nhấp nháp dư vị chát ngọt của từng lá trà rồi hàn huyên, chia sẻ về một ngày.

Hữu duyên là khi mình chẳng cần nói nhiều cũng có thể hiểu được tâm ý của nhau, nếu là người vô duyên thì có cùng họ nói nhiều hơn cũng vô nghĩa. Người hữu duyên ngồi cùng ta, thì sự tồn tại của ta sẽ đánh thức toàn bộ cảm giác của họ.

Nói trà Đôi Dép có thể gắn kết mọi người, chính là như thế.

Đến với không gian “Không thể thiếu nhau” của Đôi Dép, chúng tôi sẽ se duyên cho bạn và người tri kỷ bằng một tách trà ấm nóng như trái tim nồng nhiệt nhất.

Một cuộc gặp gỡ với trà đạo bỗng thấy lòng an yên trước bao ồn ào cuộc sống.

Mỗi ngày trôi qua, tâm an lòng tĩnh, có thể hiểu rõ được rằng: Trong cuộc sống vội vàng kia thật khó có được một phần thư thái.

Cuộc sống cũng như một tách trà Đôi Dép ấm nóng, bước qua đắng-cay-ngọt-bùi, bước qua sự xô bồ cuối cùng mọi thứ đều được đặt xuống bằng trái tim tĩnh lặng.

Tra-Doi-Dep

Trà “duyên” Đôi Dép

Nhâm nhi tách trà là khởi đầu cho những cuộc gặp gỡ hàn huyên của bạn bè tri kỷ, của những cuộc giao lưu bất chợt để từ không quen biết trở thành bằng hữu chí cốt.

Bình yên là những tháng ngày bạn nhận ra chính mình. Thấy mình là mình. Biết những năm tháng dài rộng này, cần làm những gì. Không nên làm gì.

Nhiều khi chỉ ngồi thật yên bình. Tưởng không làm gì, mà hóa, lại là làm được rất nhiều.

“Những gì tinh hoa nhất của Đất Trời xin trân trọng mến dành tặng Khách quý.”

Là dòng sản phẩm tinh tinh tế bậc nhất, trà Đôi Dép hứa hẹn trở thành sản phẩm cao cấp mỗi năm. Nguồn nguyên liệu để làm nên trà Đôi Dép là những đọt trà khỏe khoắn và tươi mới nhất từ vùng cao nguyên Bảo Lộc.

Thừa hưởng toàn bộ thổ nhưỡng màu mỡ, mang trong mình vẻ trầm tư của núi rừng. Sắc nước trà trong veo, sáng vàng cùng hương thơm thanh nhàn như mây khói và vị trà sâu lắng như mảnh đất cội nguồn ngàn năm.

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *