Tối Ngày 5/10/2023, DOIDEP Vinh Dự Nhận Được Hạng Mục Giải Thưởng “Thương Hiệu Truyền Cảm Hứng 2023 – Inspirational Brand Award” Tại Lễ Trao Giải Thưởng Doanh Nghiệp Châu Á – Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2023. Sự Kiện Này Không Những Có Ý Nghĩa Quan Trọng Mà Còn Là Tiền Đề Để Tiếp Tục Phát Triển Thương Hiệu Trà Đôi Dép Trên Trường Quốc Tế.

Vinh dự nhận được hạng mục giải thương “Thương Hiệu Truyền Cảm Hứng Châu Á”

Asia Pacific Enterprise Awards là hệ thống giải thưởng quốc tế uy tín hàng đầu khu vực nhằm vinh danh những cá nhân và tổ chức kinh doanh xuất sắc, từ đó truyền cảm hứng đổi mới sáng tạo, cạnh tranh lành mạnh để tạo ra sự tăng trưởng kinh tế và xã hội bền vững. Giải thưởng thu hút hơn hàng ngàn doanh nghiệp tại 16 quốc gia châu Á tham gia mỗi năm.

DOIDEP – THƯƠNG HIỆU TRUYỀN CẢM HỨNG CHÂU Á – APEA 2023
Các đại diện của DOIDEP tham dự lễ trao Giải thưởng Doanh Nghiệp Châu Á 2023

Để nhận được giải thưởng này, DOIDEP đã trải qua các vòng đánh giá và bầu chọn khắt khe của các chuyên gia – hội đồng giám khảo quốc tế. DOIDEP vinh dự trở thành thương hiệu có nhiều hoạt động sáng tạo trong năm, sẵn sàng đổi mới để thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó là chiến lược truyền thông hiệu quả và sáng tạo, mức độ nhận diện thương hiệu cao, định vị tốt thương hiệu khi tìm kiếm trên các nền tảng trực tuyến.

DOIDEP ảnh mô tả 2 | Đôi Dép
Ms. Che Alena – Giám Đốc Đối Ngoại Sandals Group nhận giải thưởng INSPIRATIONAL BRAND AWARD

Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ chu đáo

DOIDEP tự hào là điểm đến không chỉ dành cho người yêu trà và cà phê, mà còn là nơi kết nối với vẻ đẹp và hương vị tinh tế của Bảo Lộc và Đà Lạt. Từ vùng nguyên liệu trà hảo hạng và cà phê đặc sản tại Bảo Lộc, DOIDEP chọn lựa những loại cây chất lượng cao, tạo nên những sản phẩm trà và cà phê độc đáo. Chuỗi nhà hàng và quán cà phê không chỉ là nơi thưởng thức hương vị tinh tế, mà còn là không gian gặp gỡ, chia sẻ và trải nghiệm văn hóa.

Đồng thời, hệ thống khách sạn và resort của DOIDEP ở Bảo Lộc và Đà Lạt không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, mà còn mang lại trải nghiệm du lịch đầy ý nghĩa và sự chân thành.

DOIDEP ra đời với ý niệm được song hành, tô điểm cho đời sống tinh thần của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo được nuôi dưỡng bởi đam mê và sự tận tâm của các thế hệ con người DOIDEP.

Bên cạnh đó, hành trình của DOIDEP không ngừng được minh chứng thông qua việc tập trung sâu sắc vào việc khai thác chính văn hóa và thế mạnh bản địa. Với tâm huyết của người làm nghề, chúng tôi không chỉ tạo ra những sản phẩm trà oolong chất lượng nhất mà còn đưa thương hiệu này, cùng với văn hóa trà Việt Nam, đi xa, đi rộng trên thị trường quốc tế.

DOIDEP ảnh mô tả 3 | Đôi Dép
Tea Resort tại Bảo Lộc
DOIDEP ảnh mô tả 4 | Đôi Dép
Vùng nguyên liệu trà King Lộ của DOIDEP

Nhận giải thưởng “Thương Hiệu Truyền Cảm Hứng Châu Á” không chỉ là một điểm nhấn quan trọng trong hành trình lan tỏa trà Việt của DOIDEP mà còn là động lực mạnh mẽ để tiếp tục phát triển và mở rộng tầm vóc. DOIDEP sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và góp phần tích cực vào việc phát triển ngành công nghiệp trà của Việt Nam trên trường quốc tế.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *