Bảo Lộc: Tiếp nhận nguồn hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19
Ngày 26/7, tại TP Bảo lộc, đại diện Khối Thi đua MTTQ và các đoàn thể chính trị, xã hội tỉnh Lâm Đồng đã tiếp nhận nguồn kinh phí, hiện vật do các doanh nghiệp trên địa bàn TP Bảo Lộc đóng góp hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.
 Bảo Lộc: Tiếp nhận nguồn hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19
Đại diện Khối Thi đua MTTQ và các đoàn thể tỉnh Lâm Đồng tiếp nhận nguồn đóng góp hỗ trợ của các doanh nghiệp tại TP Bảo Lộc
Tại đây, Công ty Cổ phần Sandals (đóng tại TP Bảo Lộc) đã trao tặng kinh phí 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 thuộc Khối thi đua MTTQ Việt Nam vá các đoàn thể tỉnh Lâm Đồng. Ngoài ra, Công ty Sandals còn ủng hộ 22.000 gói cà phê pha sẵn và 5.000 chai trà đào; Công ty TNHH Mỹ phẩm Xuân Trang đã trao tặng 1.000 chai nước sát khuẩn (trị giá 50 triệu đồng).
Dịp này, Công ty Cổ phần Sandals và Ngân hàng Nam Á chi nhánh TP Bảo Lộc phối hợp trao tặng 150 triệu đồng hỗ trợ Bệnh viện Y học Cổ truyền Bảo Lộc mua sắm các trang thiết bị đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Ông Ilya Koltygin – CEO Đôi Dép, cho biết: “Ngoài nguồn kinh phí và hiện vật đã trao tặng cho các tổ chức, đơn vị để tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, tới đây, Công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ trao tặng 400 triệu đồng hỗ trợ phòng chống dịch cho 4 huyện, thành phố trong tỉnh (100 triệu đồng/địa phương), gồm: TP Đà Lạt, huyện Đức Trọng, Di Linh và TP Bảo Lộc. Tổng kinh phí mà Công ty trao tặng hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch tỉnh Lâm Đồng và các địa phương trong tỉnh là hơn 750 triệu đồng”.
Bảo Lộc: Tiếp nhận nguồn hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19
Công ty Cổ phần Sandals trao tặng 150 triệu đồng cho Bệnh viện Y học Cổ truyền Bảo Lộc mua sắm các trang thiết bị y tế phòng chống dịch
Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Trần Thị Chúc Quỳnh – Bí thư Tỉnh Đoàn Lâm Đồng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới những đóng góp kinh phí, hiện vật của các doanh nghiệp cùng chia sẻ khó khăn, nguy hiểm với các lực lượng tuyến đầu đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch trên địa bàn. Đồng thời khẳng định, trước diễn biến hết sức phức tạp, khó lường của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển kinh tế – xã hội và cuộc sống của người dân cả nước nói chung, tỉnh Lâm Đồng nói riêng, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và Nhân dân Lâm Đồng đã chung sức đóng góp kinh phí, vật chất, tinh thần cùng cả hệ thống chính trị vào cuộc với quyết tâm nhanh chóng không chế, chiến thắng đại dịch.
Ngoài việc đóng góp hỗ trợ quỹ phòng chống dịch của tỉnh và các địa phương thì các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội, địa phương, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, Nhân dân Lâm Đồng đã cùng chung tay đóng góp kinh phí, hiện vật tiếp sức có hiệu quả cho lực lượng tuyến đầu và người dân các tỉnh, thành phố chống dịch. Sự đóng góp quý báu đó đã tiếp thêm niềm tin, động lực và sức mạnh chung tay cùng cả nước sớm khống chế, đẩy lùi và chiến thắng đại dịch.
Bảo Lộc: Tiếp nhận nguồn hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19
Đại diện Khối Thi đua MTTQ và các đoàn thể tỉnh Lâm Đồng trao thư cảm ơn, tri ân sự đóng góp của Công ty Sandals và Công ty Xuân Trang
Về phía địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Triệu – Bí thư Thành ủy Bảo Lộc đã gửi lời cảm ơn chân thành tới sự đóng góp của các doanh nghiệp. Sự đồng hành của doanh nghiệp, nhà hảo tâm và Nhân dân sẽ tạo nên sức mạnh tổng hợp, đoàn kết cùng cả hệ thống chính trị làm tốt công tác phòng chống dịch vì sức khỏe cộng đồng, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của TP Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung.
Theo KHÁNH PHÚC
Nguồn: baolamdong.vn

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *