Hoa hậu hoàn vũ dâng hương tại Tea Resort Prenn Đôi Dép

Quay về với Cội Nguồn, tri ân những công lao to lớn của các vị Tổ tông, thấu hiểu và khởi lại những truyền thống, giá trị Chân – Thiện – Mỹ tốt đẹp, lưu truyền lại gia sản tinh thần cao quý ngàn đời.

Song hành với tinh thần đó, Hoa Hậu H’Hen Niê – Hoa Hậu Ngọc Châu – Á Hậu Lệ Hằng và Á Hậu Thủy Tiên đã tham dự Lễ dâng hương tưởng niệm các vị Vua Hùng, tìm về giá trị lớn lao trường tồn của non thiêng Phượng Hoàng và cùng nhau lắng nghe truyền kỳ cơ đồ dựng nước 4000 năm tại Tea Resort Prenn.

Đôi nét về Giỗ Tổ Hùng Vương

Lễ hội Đền Hùng còn gọi là Giỗ tổ Hùng Vương (mùng 10 tháng 03 âm lịch) là một lễ hội lớn nhằm tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn công lao lập nước của các vua Hùng, những vị vua đầu tiên của dân tộc. Thấu hiểu ý nghĩa ấy, thương hiệu Đôi Dép đã song hành cùng các Hoa Hậu Hoàn Vũ đến thăm Đền thờ Quốc Tổ Hùng Vương tại khu du lịch nghỉ dưỡng tâm linh Tea Resort Prenn để tiến hành dâng hương, dâng hoa. Khoác lên mình áo dài trang nghiêm, Hoa Hậu H’Hen Niê – Hoa Hậu Ngọc Châu – Á Hậu Lệ Hằng và Á Hậu Thủy Tiên đã thể hiện được tinh thần “uống nước nhớ nguồn” và ghi nhớ lịch sử cách mạng hào hùng của dân tộc.

Hoa Hau Hoan Vu Tea Resort Prenn
Dàn Hoa Hậu Hoàn Vũ đẹp rạng ngời trong tà áo dài truyền thống, cùng nhau ghi nhớ lịch sử cách mạng hào hùng của dân tộc.

Sau lễ dâng hương, Hoa Hậu H’Hen Niê – Hoa Hậu Ngọc Châu – Á Hậu Lệ Hằng và Á Hậu Thủy Tiên tham quan những khu vực khác thuộc khuôn viên tại khu nghỉ dưỡng. Đây có thể xem là một trong những hoạt động góp phần giúp quảng bá hình ảnh và những vẻ đẹp văn hóa, truyền thống của đất nước Việt Nam ra thế giới với các giá trị độc đáo tồn tại hàng nghìn năm, ăn sâu vào tâm hồn, tình cảm, trở thành đạo lý truyền thống của đồng bào cả nước.

Tea Resort Prenn, diểm du lịch sinh thái – tâm linh hồn Việt

Được ví như “Nàng thơ giữa rừng Đà Lạt”, Tea Resort Prenn thuộc hệ sinh thái “Không thể thiếu nhau” nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10km về hướng Nam, thác Prenn là cửa ngõ vào thành phố Đà Lạt thơ mộng. Đây là một trong những khu du lịch sinh thái nằm trong khu rừng nguyên sinh còn sót lại.

Hoa Hau Hoan Vu Tea Resort Prenn
Đền Hùng Tea Resort Prenn

Tọa lạc trên dòng suối Prenn, với độ cao khoảng 9m và rộng hơn 20m, dòng thác từ trên cao đổ xuống hòa cùng tiếng gió thổi, tiếng thông reo và tiếng nước chảy càng trở nên nổi bật và quyến rũ. Thác Prenn được bộ Văn hóa – Thông tin công nhận và cấp bằng di tích lịch sử văn hóa quốc gia vào năm 2000.

Với sứ mệnh “Không thể thiếu nhau – Trao hạnh phúc, gửi đời đẹp”, thương hiệu Đôi Dép mong muốn bảo tồn và lan tỏa giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc đến với du khách trong và ngoài nước, góp phần bảo tồn bản sắc, phát triển du lịch Việt Nam.

Đây cũng là một trong những khu du lịch sinh thái về rừng nguyên sinh, suối, thác tự nhiên và Đền Hùng mang ý nghĩa linh thiêng từ chính trong tâm khảm của người dân Việt.

Hoa Hau Hoan Vu Tea Resort Prenn
Hoa Hậu Hoàn Vũ thắp hương tại đền Hùng

Khu quần thể kiến trúc Đền Hùng được xây dựng men theo thế núi nằm trên vùng đất địa linh của núi Phượng Hoàng, nơi hội tụ linh khí của đất trời. Đây là địa điểm du lịch tâm linh được nhiều du khách tìm về, đặc biệt là mỗi dịp Giỗ tổ Hùng Vương mùng 10/3 để để tưởng nhớ công ơn của các vua Hùng thời dựng nước, ghi nhớ các vị anh hùng đã ngã xuống vì quê hương xứ sở.

Đến thăm đền Hùng, du khách có thể đốt nén hương thơm để tỏ lòng tưởng nhớ tới tổ tiên của người Việt, các vị anh hùng dân tộc… hướng về cội nguồn dân tộc.

Hàng năm, cứ vào ngày 10/3 âm lịch, UBND tỉnh long trọng tổ chức Giỗ tổ Hùng Vương. Lễ hội có sự tham dự của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng cùng các sở ngành và hàng ngàn người dân địa phương, du khách khắp nơi đổ về chiêm bái ngưỡng vọng.

Khi những lá cờ đại thêu chữ “Tổ” thượng lên đỉnh các mái đền Thượng, Trung, Hạ, một không khí trang nghiêm, thiêng liêng thành kính, cùng với lễ dâng hương đọc chúc văn, lời tạ ghi nhớ công ơn tổ tiên bằng các lễ vật truyền thống cũng được dâng lên bàn thờ tiên tổ.

Thông tin liên hệ Đôi Dép:
Hotline + 84 94 371 1616
Email: sales@doidep.com

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *