Nhằm ghi nhận sự nỗ lực của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên và Á hậu Thúy Vân – Top 3 vị trí cao nhất của Miss Universe Việt Nam năm 2019, khu nghỉ dưỡng Tea Resort đã gửi đến ba người đẹp các phần quà giá trị. Tea Resort cũng là thương hiệu đã gắn bó trong nhiều hoạt động từ thiện và tài trợ của cuộc thi năm nay.

Ông Ilya Koltygin, Giám đốc Doi Dep Tea Resort & Spa thể hiện sự vui mừng khi trao cho các người đẹp nhất: ” Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi cuộc thi năm nay đã tìm được người xứng đáng cho danh hiệu cao quý nhất của Miss Universe Việt Nam 2019. Là đơn vị đã có sự đồng hành và chứng kiến sự trưởng thành của các người đẹp trong rất nhiều hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn và thử thách mà top 3 năm nay phải tự vượt qua. Tea Resort mong muốn tạo cơ hội để các người đẹp có dịp quay trở lại thư giãn, tiếp thêm năng lượng để tiếp tục hoàn thành những sứ mệnh cao cả trong tương lai.”

Hoa Hậu Hoàn vũ Khánh Vân cùng 2 Á hậu nhận quà tặng từ Tea Resort

Được biết trước đó đại diện của Tea Resort cũng vinh dự có mặt để trao giải thưởng cho Á Hậu 1 Kim Duyên, đánh dấu một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc thi năm nay.

Hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ đầy cạnh tranh nhưng cũng có rất nhiều ý nghĩa, trong đó phải kể đến có cả những hoạt động từ thiện được tổ chức tại Bảo Lộc trước thềm đêm chung kết. Nhìn lại những hình ảnh thân thiện và tươi trẻ khi đồng hành đi bộ thiện nguyện trong “Hành trình không thể thiếu nhau”, Hoa Hậu Khánh Vân cùng 2 Á hậu đã vô cùng nỗ lực cùng các người đẹp để góp phần tạo nên tổng số tiền quyên góp lên đến 452.660.000 VNĐ gây quỹ học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Bảo Lộc.

Hoa Hậu Hoàn vũ Khánh Vân cùng 2 Á hậu nhận quà tặng từ Tea Resort
Top 3 tham gia đi bộ từ thiện tại Bảo Lộc

Tea Resort cũng chính là điểm dừng lý tưởng trong cuối chặng hành trình đi bộ trước đó, tạo cơ hội để top 3 HH Hoàn Vũ Việt Nam 2019 có giây phút thư giãn, nghỉ ngơi, cân bằng tinh thần và sức khỏe tại khu nghỉ dưỡng bậc nhất Nam Tây Nguyên. Tận hưởng thiên đường đường tắm bùn khoáng nóng và spa tại Bảo Lộc, Hoa hậu Khánh Vân cùng 2 Á hậu Kim Duyên và Thúy Vân còn được thưởng thức trà đạo và an nhiên tĩnh dưỡng trong không gian riêng của Tea Resort, rất phù hợp cho các người đẹp và những ai đang tìm kiếm một không gian hoàn hảo, thư thái giữa thiên nhiên đại ngàn.

Hoa Hậu Hoàn vũ Khánh Vân cùng 2 Á hậu nhận quà tặng từ Tea Resort

Hoa Hậu Hoàn vũ Khánh Vân cùng 2 Á hậu nhận quà tặng từ Tea Resort

 

Bản thân Hoa hậu Khánh Vân cũng như được tiếp thêm sức sống xanh từ đại ngàn, thấu hiểu vẻ đẹp của thiên nhiên và tự tin hơn sau khi được nghỉ ngơi, lắng nghe khát khao từ một trái tim dũng cảm, sẵn sàng chinh phục thành công chiếc vương miện danh giá của Miss Universe Việt Nam 2019.

Hoa Hậu Hoàn vũ Khánh Vân cùng 2 Á hậu nhận quà tặng từ Tea Resort
Top 3 trải nghiệm dịch vụ tại Tea Resort

Với vinh dự được trao tặng sau đêm chung kết vừa qua, HH Khánh Vân cùng 2 Á Hậu sẽ có cơ hội tận hưởng tất cả những dịch vụ cao cấp nhất gồm tắm bùn khoáng, nghỉ dưỡng và spa của Tea Resort trong vòng 1 năm. Tea Resort là biểu tượng du lịch mới của thành phố Bảo Lộc, điểm đến hấp dẫn của loạt sao Việt và du khách quốc tế. Đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên kết hợp tắm bùn khoáng nóng và spa lớn nhất của Nam Tây Nguyên, kèm không gian thưởng trà độc đáo, ẩm thực Á – Âu đặc sắc. Tea Resort tạo nên những ấn tượng mới lạ, khác biệt cùng chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu giúp gắn kết mọi cảm xúc “không thể thiếu nhau” giữa gia đình, người thân, bạn bè trong kỳ nghỉ hoàn hảo.

Hoa Hậu Hoàn vũ Khánh Vân cùng 2 Á hậu nhận quà tặng từ Tea Resort

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *