Tối ngày 25/06/2022, cô gái đến từ Tây Ninh Nguyễn Thị Ngọc Châu đã vượt qua 40 thí sinh khác xuất sắc giành về vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn – SECC, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu tại Tea Resort Đôi Dép
Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 – Nguyễn Thị Ngọc Châu tại Tea Resort Đôi Dép

Ẩn sau vẻ ngoài mỏng manh, thướt tha tựa cánh anh đào, những người phụ nữ hiện đại sở hữu một nguồn nội lực phi thường cùng sự can trường, bất khuất, không hề thua kém bất cứ một đấng nam nhi hào kiệt nào. Nguồn dũng khí ấy, có thể khẳng định, chính là sự kết tinh và kế thừa từ các phong trào nữ quyền xuyên suốt dòng chảy lịch sử.

Đến hôm nay, dù phải đối diện với nghịch cảnh, phái đẹp vẫn sẵn sàng tận hiến trí lực cho bản thân, cho gia đình, cho cả xã hội, không chút quản ngại khó khăn hay đau thương, khiến ĐỜI ĐẸP hơn với vẹn tròn khí chất: Nhân ái – Dũng khí – Trí tuệ.  

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu tại Tea Resort Prenn Đôi Dép
Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 – Nguyễn Thị Ngọc Châu tại Tea Resort Prenn Đôi Dép

Hoa có trăm vạn sắc màu, ngàn vạn mùi hương, phụ nữ cũng có muôn vàn nét riêng. Bởi vẻ đẹp người phụ nữ không chỉ nằm ở dung nhan, mà còn ngự trị ở tâm hồn, đẹp ở tu dưỡng, đẹp ở phong thái.

Đôi Dép tin yêu tất cả những vẻ đẹp ấy, vẻ đẹp nào cũng đáng quý và đáng được tôn vinh. Bằng trái tim Đôi Dép dành những không gian thanh tịnh, những phút giây thư thái, an yên nhất để chăm chút cho từng bông hoa hương sắc.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu tại Tea Bobla Waterfall Đôi Dép
Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 – Nguyễn Thị Ngọc Châu tại Tea Bobla Waterfall Đôi Dép

Đôi Dép  sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục vương miện “Vinawoman” danh giá và càng về cuối các thí sinh càng thấu hiểu triết lý nhân sinh đã được chuyển tải từ những ngày đầu. Đó chính là: Để có thể vững bước trên những bước đường đời, chúng ta cần:

Không thể thiếu nhau để yêu thương đong đầy,

Không thể thiếu nhau để bao dung tha thứ,

Không thể thiếu nhau để niềm vui trọn vẹn,

Không thể thiếu nhau để hạnh phúc mỹ mãn,

Không thể thiếu nhau để nâng bước thành công,

Trước khi những đóa hoa yêu kiều bừng nở, cây hoa hồng phải tích tụ đủ sức mạnh và vươn mình đầy gai. Trước khi giao trọng trách cho bất kỳ ai, số phận luôn mang tới khó khăn để tôi rèn họ trưởng thành. Cũng như thế, phụ nữ càng trải qua chông gai, trí tuệ càng sâu sắc, vẻ đẹp càng thêm lắng đọng.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu tại Tea Resort Prenn Đôi Dép
Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 – Nguyễn Thị Ngọc Châu tại Tea Resort Prenn Đôi Dép

Ngày hôm nay, tại sân khấu Miss Universe Việt Nam 2022 đã tìm ra trái tim “Chân – Thiện – Mỹ” cùng nhau thực hiện sứ mệnh lan toả vẻ đẹp “Trí – Tâm – Tuệ” phụ nữ Việt Nam hiện đại ra đấu trường thế giới, xứng đáng với chiếc vương miện “Vinawoman”.

Chúc mừng Nguyễn Thị Ngọc Châu trở thành Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. Mến chúc Nguyễn Thị Ngọc Châu sẽ luôn thành công trong đoạn đường sắp đến, sẵn sàng hành động vì người khác, mang đến những điều tích cực giúp dựng xây Đời Đẹp hơn.

ĐÔI DÉP – SONG HÀNH CÙNG VƯƠN ĐỈNH VINH QUANG

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu chụp cùng CEO Đôi Dép
Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 – Nguyễn Thị Ngọc Châu chụp cùng CEO Đôi Dép

Nguyễn Thị Ngọc Châu sinh năm 1994, quê ở Tây Ninh. Cô cao 1,74 m, số đo ba vòng 81-63-92,5cm, cô là thí sinh dày kinh nghiệm, nổi bật từ đầu cuộc thi. Ngọc Châu được nhận xét hội tụ yếu tố về nhan sắc, hình thể, kỹ năng catwalk, trả lời phỏng vấn, ngoại ngữ. Người đẹp từng là quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016, đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, sau đó thi Miss Supranational 2019, vào Top 10 chung cuộc và đoạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á. Trong chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, Ngọc Châu luôn giữ phong độ, ghi tên vào top 10 và top 3 thí sinh xuất sắc trong bốn tập. Trước chung kết, cô giành hai giải phụ là Best body và Đại sứ môi trường.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *