Mua khăn lụa tặng mẹ ngày 20/10 thật ý nghĩa

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 là một dịp để bạn tỏ lòng biết ơn và dành tình yêu cho người phụ nữ của mình. Một món quà sẽ thay được những lời mà bạn muốn nói. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua quà tặng mẹ 20/10 như thế nào thì tham khảo bài viết mua khăn lụa tặng mẹ ngày 20/10 dưới đây nhé!

khan-lua-tang-me-20-10

Gia đình thường được ví như cái nôi của xã hội và trong đó mẹ là người luôn hi sinh. Một năm trời qua bạn đã hối hả với cuộc sống này đúng không? Vậy ngày Phụ Nữ Việt Nam sẽ là một dịp để mua khăn lụa tặng mẹ ngày 20/10 kèm những lời cảm ơn sẽ khiến mẹ cảm động đấy nhé!

Tháng 10 tri ân những người phụ nữ, cùng Tea Resort tôn vinh vẻ đẹp riêng của người phụ nữ như “tam hoa nhất mộc”. Một chút hương của cỏ, một chút vị của trà, một chút thơm của hoa, tất cả của đất trời, ta gửi đi tất cả. Để thấy đời an vui.

Những lưu ý trước khi mua khăn lụa tặng mẹ ngày 20/10

Về hình thức: Nếu như là một người tinh tế, bạn hãy quan sát vẻ ngoài của mẹ, dù cuộc sống có bộn bề nhưng người phụ nữ cũng sẽ rất quan tâm đến hình thức bên ngoài của mình. Vì thế một yếu tố để món quà tặng mẹ thành công đó là phải đảm bảo được các yếu tố hình thức đẹp mắt, gọn gàng và có giá trị sử dụng để làm đẹp như khăn choàng, khăn lụa, vải vó…

khan-lua-tang-me-20-10

Về tinh thần: Bên cạnh việc đảm bảo hình thức của món quà, mua khăn lụa tặng mẹ ngày 20/10 cũng mang ý nghĩa tượng trưng, giá trị tinh thần cao vừa để cân bằng tâm lý người nhận giữa vật chất và tinh thần để có thể vừa đem lại niềm vui. Hãy đặt vị trí của mình vào người được tặng để  cảm nhận nhé. Điều này sẽ giúp thắt chặt tình cảm giữa hai mẹ con.

Lựa chọn mua khăn lụa tặng mẹ ngày 20/10

Khăn lụa Đôi Dép được dệt từ lụa tơ tằm tự nhiên tại Việt Nam. Chúng tôi chăm chút đến từng mm sợi vải. cùng tay nghề chuyên nghiệp của những nghệ nhân để cho ra đời những sản phẩm chất lượng với đường nét tinh xảo để giúp lựa chọn mua khăn lụa tặng mẹ ngày 20/10 thêm phần ý nghĩa. Do tính giữ nhiệt kém, lụa tơ tằm hoàn toàn phù hợp với mùa đông nhiệt đới của Việt Nam. Ánh sáng có thể khẽ xuyên qua từng sợi tơ kết hợp với độ rủ vừa phải tạo nên sự óng ánh, sang trọng,

khan-lua-tang-me-20-10

Mua khăn lụa tặng mẹ ngày 20/10 tại Đôi Dép là một lựa chọn đúng đắn bởi chúng tôi đã chắt lọc những gì tinh túy nhất để gửi gắm vào từng thớ vải. Nhiều lựa chọn với màu sắc luôn tươi tắn tựa hoa ngày nắng rộ. Những bông hoa được dệt trên lớp vải sinh động mà lay chuyển. Những ẩn ý trong từng vị trí đặt cánh hoa mang đến vẻ đẹp tựa ẩn, tựa hiện mãi sang trọng và thanh cao như loài hoa nó mang trên mình.

Với chất liệu 100% tơ tằm Bảo Lộc cao cấp đảm bảo không chỉ đẹp mà còn bền, khăn lụa tại Tea Resort – biểu tượng cho sự thanh cao là món quà yêu thương gửi tặng người thân, bạn bè, đối tác… như nhắn gửi bình an và thịnh vượng tới người được tặng.

khan-lua-tang-me-20-10

Quà tặng khăn lụa nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa, nó cho thấy sự trưởng thành và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của người tặng đến người nhận. Khi đó người mẹ thân yêu của bạn cũng sẽ cảm nhận được những đức tính chu đáo, cẩn thận của bạn. 

Trên đây là gợi ý mua khăn lụa tặng mẹ ngày 20/10 từ Đôi Dép. Hy vọng rằng mỗi người con đã chọn được món quà đặc biệt nhất dành tặng đến mẹ mình. Dù món quà là gì đi nữa, bạn hãy nhớ thể hiện tình yêu sự kính trọng với người mẹ của mình.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *