Đôi Dép Tea Resort địa điểm tổ chức sự kiện team building tại thành phố Bảo Lộc

Đôi Dép Tea Resort Bảo Lộc được lựa chọn là địa điểm tổ chức team building Nam Á Bank mùa hè 2023.

Bùng nổ, sảng khoái và “cháy” hết mình cùng đồng đội, rèn luyện sức khỏe, khám phá vùng đất mới, tái tạo năng lượng và mang về những kỉ niệm đáng nhớ. Đây là những cung bậc cảm xúc mà tập thể CBCNV Nam Á Bank khó có thể quên trong sự kiện: “Chiến binh Sales – Hành trình Khởi khát khao”.

Mùa hè luôn là thời điểm lý tưởng cho những hoạt động xả stress và nạp lại năng lượng tích cực. Tại Đôi Dép Tea Resort Bảo Lộc, những hoạt động team building diễn ra giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, không khí trong lành, “biển trên cao nguyên” xanh mát, thác nước 5 tầng cùng khuôn viên rộng 16 héc ta, tất cả các chiến binh sẽ có phút giây thư giãn, vui chơi hết mình và tận hưởng trải nghiệm thú vị nhằm khởi tạo tinh thần rực lửa, cùng nhau chinh phục những thử thách và gắn kết tình đồng nghiệp.

Với không gian ngoài trời độc đáo nhất khu vực Nam Tây Nguyên, không gian hội thảo sang trọng, đẳng cấp được nâng tầm bằng dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và cá nhân hóa đến từng chi tiết, Đôi Dép Tea Resort Bảo Lộc là địa điểm tổ chức team building không thể bỏ qua. 

Doi-dep-Tea-resort-bao-loc-team-building
Tổ chức hoạt động team building ngoài trời tại Đôi Dép Tea Resort Bảo Lộc
Doi-dep-Tea-resort-bao-loc-team-building
Sở hữu không gian hội nghị sang trọng ngoài trời & phòng kín với sức chứa lớn

Đôi Dép Tea Resort Bảo Lộc sở hữu không gian rộng lớn, hệ thống tiện nghi ngoài trời hiện đại, hệ thống trò chơi tập thể vô cùng phong phú.

Doi-dep-Tea-resort-bao-loc-to-chuc-team-building

Doi-dep-Tea-resort-bao-loc-to-chuc-team-building

Doi-dep-Tea-resort-bao-loc-to-chuc-team-building

Doi-dep-Tea-resort-bao-loc-to-chuc-team-building
Không thể thiếu nhau chinh phục những thử thách một cách vô cùng xuất sắc

Rời xa nhịp làm việc hối hả của cuộc sống thường ngày, Đôi Dép Tea Resort Bảo Lộc chính là điểm đến xanh cho những buổi họp, hội thảo, hội nghị, gala dinner hay teambuilding tập thể.

Doi-dep-tea-resort-bao-loc-to-chuc-team-building
Khung cảnh Tea Resort Bảo Lộc nhìn từ trên cao

Không gian xanh ấn tượng của Đôi Dép Tea Resort Bảo Lộc không chỉ hứa hẹn những sự kiện đẳng cấp mà còn mở ra những cơ hội mới, ý tưởng mới và nguồn năng lượng mới thiết yếu cho thành công. Mỗi trò chơi, không chỉ là sự kết hợp về sức mạnh, mà còn là trí óc, sự nhanh nhạy, cùng nhau vượt qua chướng ngại vật và hướng đến mục tiêu.

Doi-dep-Tea-resort-bao-loc-to-chuc-team-building
Team building tiếp thêm năng lượng cho tập thể Nam Á Bank cùng nhau bùng cháy ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết.

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể. Cùng bên nhau lưu lại ký ức đầy cảm xúc buồn vui trong tháng năm gắn kết. Sẽ chẳng có điều gì đáng trân trọng hơn kỷ niệm đẹp. Và cũng sẽ không có bức hình thanh xuân nào đẹp hơn bức hình “không thể thiếu nhau”. Sau tất cả, ở lại với chúng ta sẽ là những kỷ niệm, những khoảnh khắc đẹp để từ đó chuyển hóa thành nguồn động lực, nguồn năng lượng vô tận để tiếp tục bứt phá trong hành trình sự nghiệp và mục tiêu tương lai. Mỗi chặng đường là mỗi kỉ niệm, hơn cả một chuyến nghỉ dưỡng – Đôi Dép Tea Resort Bảo Lộc hân hạnh là nơi gắn kết các thành viên xích lại gần nhau hơn, cùng nhau trải qua các hoạt động thú vị và tận hưởng mùa hè sôi động.

Thông tin liên hệ Đôi Dép:
Hotline: + (84) 94 371 1616
Email: sales@doidep.com

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *