Nam Á Bank x Tea Resort Prenn: Điểm đến không thể thiếu trong sự kiện Team Building “We Are One”

Lựa chọn khu du lịch nghỉ dưỡng Tea Resort Prenn cho những khoảnh khắc Team Building tràn ngập niềm vui và tiếng cười, để nạp lại năng lượng sau một năm làm việc vất vả tại vùng đất địa linh, nơi giao thoa long mạch đất trời hay chỉ đơn giản là chọn một điểm đến mới cho công ty với không khí trong lành giữa rừng thông xanh mát. Vừa qua,  Tea Resort Prenn đã hân hạnh là nhà tổ chức chương trình du lịch, đồng hành cùng đoàn Nam Á Bank trong chuyến tham quan, Team Building tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt và cùng nhau lưu giữ những kỉ niệm tuyệt đẹp tại đây.

Team Building Tea Resort Prenn
Toàn cảnh khu du lịch nghỉ dưỡng tâm linh Tea Resort Prenn

Phil Jackson đã từng nói: “Sức mạnh của nhóm là từng thành viên. Sức mạnh của mỗi thành viên chính là nhóm.” Sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn là chỉ kỹ năng và năng lực làm việc của từng cá nhân trong nhóm – nhân viên cần học được cách làm việc gắn kết với toàn bộ tổ chức. Điều này không ngẫu nhiên mà đạt được. Nó cần có sự xây dựng đội ngũ. Một chuyến hành trình về núi thiêng Phượng Hoàng hẳn sẽ giúp quý khách quên đi mọi mệt nhọc, tìm được sự thanh tịnh và thả hồn vào không gian phù vân đậm màu lịch sử khi cùng nhau khám phá vẻ đẹp tuyệt sắc của thác Prenn, sự hùng vĩ của đền Âu Lạc bậc nhất Tây Nguyên hay tận hưởng những hoạt động thư giãn tại đây.

Team Building Tea Resort Prenn
Chương trình được tổ chức với đông đảo thành viên Nam Á Bank tham gia

Chương trình Team Building mang chủ đề “WE ARE ONE” đã diễn ra vô cùng sôi động, hấp dẫn và tràn đầy niềm vui với sự tham gia đầy hào hứng của các thành viên.

Team Building Tea Resort Prenn
Nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn và khiến mọi người phải dốc hết sức mình

Tất cả mọi người đều háo hức tham gia vào các trò chơi vận động đối kháng thú vị, bùng nổ với các cuộc đua kịch tính giữa các đội chơi. Nhờ sự gần gũi và yêu thương, các thành viên đoàn Nam Á Bank càng trở nên hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn. 

Team Building Tea Resort Prenn
Tea Resort Prenn còn sở hữu khu vui chơi cảm giác mạnh độc lạ nhất Đà Lạt

“Tuổi trẻ, chúng ta chẳng có gì ngoài nhiệt huyết và trái tim không ngại thử thách, cho ta sống những tháng những ngày rất xanh. Chạm lên lồng ngực thấy khát khao rực cháy nồng.”

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể.

Thương trường như chiến trường, nếu muốn giành chiến thắng, mỗi doanh nghiệp cần biết đoàn kết, vận dụng kế sách và mưu lược một cách hợp lý. Thông qua các concept teambuilding, Tea Resort Prenn sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp ý nghĩa cho đội ngũ nhân sự về sức mạnh của tinh thần, ý chí, chiến lược và sự đoàn kết đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.
Team Building Tea Resort Prenn
Tea Resort Prenn, điểm đến không thể thiếu cho những chuyến Team Building tại Đà Lạt

Mỗi chặng đường là mỗi kỉ niệm, hơn cả một chuyến nghỉ dưỡng – Tea Resort Prenn chính là nơi mà các thành viên xích lại gần nhau hơn, cùng nhau trải qua các hoạt động thú vị và tận hưởng Mùa hè sôi động & độc đáo. Không gian hùng vĩ, bao la của Tea Resort Prenn hứa hẹn mang đến trải nghiệm Team Building với màu sắc rất riêng: không chỉ là sự sôi động của các trò chơi rèn luyện thể chất mà còn là sự thú vị khi được hòa mình vào không gian đậm màu sắc văn hóa – lịch sử – tâm linh. 

Tạm xa mọi ồn ào, đông đúc nơi thành thị, cùng lắng nghe tiếng hát nơi rừng thông, hòa mình vào thiên nhiên để hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Sau những ngày tháng lao động miệt mài, đây sẽ khoảng thời gian để cả tập thể công ty có dịp rèn luyện sức khỏe, gắn kết tinh thần đồng đội thông qua những thử thách thú vị từ hành trình. Từ đó, bước sang một mùa làm việc mới với tinh thần năng động của mùa hè

Thông tin liên hệ Đôi Dép:
Hotline + 84 94 371 1616
Email: sales@doidep.com

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *