Năng lượng chữa lành từ thiên nhiên nguyên sơ

Ẩn mình giữa cao nguyên Bảo Lộc, khu nghỉ dưỡng cao cấp Tea Resort là điểm đến hoàn hảo để thư giãn sau những thăng trầm của cuộc sống.

Với thiên nhiên nguyên sơ và yên bình, khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường thu hút du khách với các liệu pháp chăm sóc sức khỏe từ Tea Spa, tắm bùn khoáng và các hoạt động bền vững đa dạng. Đã đến lúc bạn tạm gác những âu lo, dành thời gian kết nối với thiên nhiên, với chính mình và thế giới xung quanh.

Màu xanh của biển, màu xanh của trời sẽ khiến Quý khách có những giây phút nghỉ dưỡng bình yên

Màu xanh của biển, màu xanh của trời sẽ khiến Quý khách có những giây phút nghỉ dưỡng bình yên

Nhìn “biển trên cao nguyên” xanh như ngọc, được bao bọc bởi khuôn viên tươi mát, thiên đường nghỉ dưỡng chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 3 tiếng đi xe hoặc Hà Nội, Hải Phòng, Vinh khoảng 2 giờ bay. Mùa hè năm 2022, Tea Resort mời bạn đến với hành trình cân bằng và tái tạo năng lượng với các liệu pháp chăm sóc đặc biệt.

Trong bối cảnh hiện tại, hẳn chúng ta đang phải suy ngẫm lại nhiều điều để nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống. Và có lẽ không khó để nhận ra giá trị cốt lõi của vấn đề sức khỏe thể chất và tinh thần. Vậy tại sao lại không tự thưởng cho bản thân một chuyến “relax” tại Tea Resort Bảo Lộc như cách bắt đầu mùa hè đầy sôi động? Để tạo ra một phiên bản hoàn toàn mới của chính mình, với tâm trạng thư thái hơn, khả năng cân bằng cảm xúc tốt hơn, kết nối sâu sắc với nội tâm của chính mình, và từ đó tạo nên những điều mới mẻ cho tâm hồn và chính gia đình Quý khách.

Thông tin về Tea Resort Bảo Lộc

Tea Resort Bảo Lộc nằm giữa lòng thành phố Bảo Lộc – trung tâm tỉnh Lâm Đồng, Tea Resort Bảo Lộc mang đến cho bạn và gia đình trải nghiệm đầy hứng thú và khó quên. Tinh tế trong thiết kế trang trí và cảnh quan sân vườn bên cạnh chất lượng dịch vụ hàng đầu, Tea Resort Bảo Lộc hoàn toàn mang đến sự khác biệt với bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào khác ở Việt Nam.

“KHÔNG THỂ THIẾU NHAU” là thông điệp mà Tea Resort Bảo Lộc gửi đến cho bạn. Thông điệp đại diện những giá trị chúng tôi dành cho bạn thông qua mọi thứ chúng tôi làm.

“KHÔNG THỂ THIẾU NHAU” là cầu nối gắn kết cảm xúc của Tea Resort Bảo Lộc với khách hàng, sự kết nối của gia đình, vợ chồng, bạn bè và người thân

Địa chỉ: 27 Cao Thắng, Lộc Nga, TP.Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 0919 32 16 16

Email: sales@doidep.com

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *