Nhấp ngụm cà phê ĐÔI DÉP - Tản mạn về ĐỜI ĐẸP

Người Bảo Lộc nói riêng và người Việt Nam nói chung đã trưởng thành từ những đồi trà, những khu vườn rợp bóng cây cà phê trổ hoa trắng muốt, tỏa hương ngào ngạt. Có lẽ vì thế mà cà phê và trà là thứ không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật.

ca-phe-doi-dep

Cà phê đã trở thành một món ngon dành cho tâm hồn mỗi người, người tìm đến cà phê khi có những tâm sự, trăn trở, người tìm đến cà phê như tìm một nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc, người tìm đến cà phê đơn giản như một cách thưởng thức cuộc sống.

Từ khi hạt cà phê được gieo xuống đã là cả một hành trình thú vị từ chăm sóc, bón phân, xử lý sâu bệnh… Cây cối cũng có linh hồn. Chúng ta chăm sóc tốt chưa chắc sẽ được trái ngọt nhưng hãy vẫn tin rằng mình sẽ được những trái cà phê ngon khi dành hết tâm huyết cho cây cà phê. 

ca-phe-doi-dep

Chuyện pha chế cà phê như thế nào cũng là cả một nghệ thuật. Có người thích cà phê đen rang mộc, có người thích nhẹ vị bơ, có người thích sữa để giảm đi vị đắng cà phê, có người thích kiểu nhạt của americano…nên người pha chế sẽ tùy theo đó mà làm ra ly cà phê thích hợp. Không có ly cà phê ngon nhất, chỉ có ly cà phê phù hợp với khách hàng nhất.

Ai cũng biết rằng cà phê đem lại nguồn năng lượng dồi dào và sự tỉnh táo. Nhưng hơn thế, cũng có những người mà đối với họ cà phê là “Người Bạn Đồng Hành” không thể thiếu trong cả công việc, sinh hoạt và nhiều cuộc hành trình khác.

CÀ PHÊ ngon giúp Anh bừng sáng tạo.

Viết câu thơ dào dạt chuyện tình yêu

Kể Em nghe những điều về Đôi Dép

Gắn bó cùng nhau trên đường đời rất đẹp

Phép nhiệm màu từ nỗi nhớ lung linh

Cà phê đen, sóng sánh ánh bình minh.

Cà phê sữa, sắc son LÒNG CHUNG THỦY

Uống vào Người vững chí một niềm tin

“Dẫu nhục vinh không đi cùng kẻ khác

Số phận chiếc này phụ thuộc ở chiếc kia”

Thời gian trôi giúp mình càng thấm thía

Chất cà phê vị “KHÔNG THỂ THIẾU NHAU”

 

Trong đời, có những công việc lớn lao, cũng có những chuyến đi ngắn ngủi, những điều giản đơn. Nhưng khi nhìn lại, tất cả đều là mảnh ghép của cuộc hành trình ta hết mình với cuộc sống, để đam mê, cống hiến và yêu thương. Và có chăng, vị cà phê đắng cũng là một phần trong đó.

Trải qua nhiều năm phát triển, ĐÔI DÉP nhanh chóng khẳng định chuỗi cửa hàng cà phê của chúng tôi không chỉ là chốn thưởng lãm ly cà phê năng lượng tuyệt ngon mà còn cung ứng những giấc mơ và hội tụ những tâm hồn lớn. Khởi nguồn từ hạt cà phê ngon nhất của vùng đất Bảo Lộc, kết hợp với bí quyết rang xay của chuyên gia, ĐÔI DÉP đã tạo ra những tuyệt phẩm cà phê hoàn hảo về chất lượng.

ca-phe-doi-dep

Mỗi ly cà phê tuyệt phẩm sở hữu hương thơm và vị đặc trưng, làm rung động mọi giác quan của người sành cà phê và đáp ứng gu thưởng thức đa dạng của Quý khách hàng.

Tạm gác lại sau lưng guồng quay công việc hối hả, ghé ngay ĐÔI DÉP cảm nhận âm thanh của từng giọt cà phê rang xay. Vị đắng đậm từ những hạt cà phê nguyên chất sẽ là “chất kích thích” hiệu quả đưa bạn đắm chìm trong dòng chảy cuộn trào của sáng tạo.

Khoảnh khắc này, cà phê ĐÔI DÉP vị “không thể thiếu” tự hào được có mặt trong những câu chuyện thường nhật của các doanh nhân thành đạt, tạo cảm hứng kết nối các đối tác, khách hàng tiềm năng, trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trên chặng đường đến thành công.

“Quán cà phê là nơi duy nhất tạo ra những kế hoạch khổng lồ và những giấc mơ không tưởng” – Đối với cuộc hành trình của Bạn, cà phê là một phần như thế nào? Hy vọng mọi người sẽ có giây phút tuyệt vời cùng ly cà phê đậm vị cao nguyên bên những người thương yêu.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *