Phẩm trà tinh túy, trao người trân quý

‘Nhấp ngụm trà thơm khà một tiếng

Trăng vàng rớt xuống đáy ly nghiêng”.

Mỗi khi tiết trời chuyển mình giao mùa sang thu, đâu đó quẩn quanh khắp phố phường thoang thoảng hương thơm của cốm là báo hiệu của một mùa trăng rằm nữa lại đến.

tra-doi-dep

Theo văn hóa ngàn đời của người Việt, mùa trăng rằm là Tết đoàn viên, là thời điểm gia đình đoàn tụ, trao nhau những yêu thương trân quý. Cùng nhau ngồi lại uống chén trà, ăn miếng bánh, kể cho nhau nghe những câu chuyện về cuộc sống để gắn kết tình thân cho một mùa trung thu trọn vẹn.

Một mảnh trăng thu hình chiếc bánh

Chén trà trong tâm vị ngọt ngào.

Mùa Đoàn Viên về trong thời khắc trong trẻo, ngọt ngào đặc trưng của đất trời. Bởi khi thu về, nơi thị thành huyên náo cũng bằng lòng nhường bước cho những khoảng lặng bình yên và thơ mộng.

Bằng một lẽ nào đó, Trung Thu bắt đầu từ những sum vầy gia đình, là chiếc bánh nướng thơm bùi thưởng thức cùng một tách trà Ô long Đôi Dép thơm dịu  giúp cân bằng hương vị đậm đà của bánh Trung thu. Trà thơm giúp câu chuyện tâm tình thêm vui, trăng cao thêm sáng.

Thưởng nguyệt đoàn viên

Mỗi khi đất trời thoang thoảng hương mùi lúa chín, thời tiết bắt đầu chuyển mình giao mùa chúng ta lại nhớ về hương vị quyện của miếng bánh trung thu cùng với một ngụm trà dịu ngọt.

Dẫu đôi khi chẳng phải người hảo ngọt nhưng năm nào cũng phải mua bánh trung thu, năm nào cũng phải sắm một bộ trà mới, để dịp nào quây quần cũng thật lung linh, đầy ắp tiếng cười đoàn viên, hạnh phúc.

tra-doi-dep

Thu về theo vị theo hương, theo những thức quà, trái chín. Vị thu thì nhiều lắm, nhưng đạt đến độ viên mãn và gắn kết nhất – chỉ có  ly trà Ô long Đôi Dép thơm cùng chiếc bánh Trung Thu ngọt nhẹ.

Hương thơm tinh khiết của trà đến từ sự thanh tịnh, dư vị an tĩnh của trà đến từ sự lắng sâu. Trung thu, có bánh có Trà, có bình yên..

Đây, cũng là một trong những dịp hiếm hoi được hò hẹn với tuổi thơ, được đoàn tụ với gia đình – một nếp gấp quý giá trong guồng quay cuộc sống mà không năm nào ta muốn bỏ lỡ.

Từ lâu, việc tặng quà Trung thu đã trở thành một nét đẹp văn hoá của người Việt. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng cần tặng những món quà đắt đỏ, cầu kỳ. Những món quà Trung thu mang ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần, món quà sức khỏe sẽ đem đến nhiều bất ngờ và niềm vui cho người được nhận.

Ô Long Đôi Dép là phẩm trà ngon được xếp vào hàng thượng trà, quý và hiếm ở Việt Nam. Ô Long Đôi Dép  được thu hái từ những cây trà trên thảo nguyên Bảo Lộc, quanh năm bao phủ bởi mây và sương mờ trên núi. Trà Ô Long Đôi Dép có hương trầm mạnh mẽ cuốn hút, độc đáo với sắc nước vàng óng cùng dư vị thanh ngọt hậu.

Gửi trao phẩm trà Ô Long Đôi Dép đến những người trân quý thay lời tri ân cùng lời chúc sức khỏe, an nhiên, gắn kết tình thân. Không chỉ sang trọng, tinh tế, phẩm trà Ô Long Đôi Dép còn có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Trà nhân đưa cảm xúc, tâm hồn của mình vào từng động tác pha trà để thưởng thức cùng tri kỷ. Cầm miếng bánh, têm nét cười, hòa quyện vào làn hương uyển chuyển của trà hương, lòng người bình yên tự tại đến lạ.

Từng set trà được bày bán là tâm sức sáng tạo của trà Đôi Dép, chau chuốt từng búp trà từ khi còn vương vấn giọt sương đến khi ra được thành phẩm. Mong rằng đây sẽ là món quà thay quý trà hữu gửi trao trọn vẹn  tấm chân tình đến người yêu thương trong mùa Trăng năm nay.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *