Vào chiều ngày 27/12/2019, Phó Chủ Tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã ghé thăm và tham quan Tea Resort – Một điểm sáng du lịch mới của tỉnh Lâm Đồng.

Trong những năm gần đầy, xu hướng du lịch xanh đang được thúc đẩy, trở thành xu hướng phát triển du lịch bền vững thu hút du khách trong và ngoài nước. Trong đó, Bảo Lộc vụt sáng trở thành điểm đến có sức hút mãnh liệt với sự xuất hiện của biểu tượng du lịch mới – Tea Resort.

Trong chuyến ghé thăm lần này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tham quan mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe đặc biệt của Tea Resort. Đây là khu du lịch bùn khoáng nóng bậc nhất Nam Tây Nguyên, với khí hậu mát mẻ ôn hòa đặc trưng của Bảo Lộc hứa hẹn là điểm đến thu hút khách quốc tế trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghé thăm Tea Resort và hệ sinh thái không thể thiếu nhau

Cũng trong chuyến ghé thăm này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp của Hệ sinh thái Không thể thiếu nhau vào sự phát triển kinh tế vùng Lâm Đồng. Phó Chủ tịch nước kỳ vọng Hệ sinh thái Không thể thiếu nhau sẽ phát triển bứt phá trong thời gian tới, đưa sản phẩm Việt vươn ra thị trường thế giới.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghé thăm Tea Resort và hệ sinh thái không thể thiếu nhau

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghé thăm Tea Resort và hệ sinh thái không thể thiếu nhau

Tea Resort thuộc HỆ SINH THÁI KHÔNG THỂ THIẾU NHAU. Được ra đời với mong muốn tạo nên một cuộc sống đa sắc, tốt đẹp hơn cả về chất và lượng cho khách hàng. Góp phần chung tay xây dựng xã hội với những hoạt động ý nghĩa theo đúng sứ mệnh: “Không thể thiếu nhau để vững trên những bước đường đời”. Để thực hiện được sứ mệnh KHÔNG THỂ THIẾU NHAU ấy, hệ sinh thái đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, phát triển khắp vùng tam giác vàng TP.HCM – Bảo Lộc – Nha Trang và sắp tới đây sẽ mở rộng vươn ra thị trường thế giới. Trong đó, Tea Resort là khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp trọng điểm được đầu tư với quy mô lớn, kỳ vọng tạo nên một diện mạo du lịch mới của thành phố Bảo Lộc.

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *