PHỤ NỮ & TRÀ ĐÔI DÉP: CÀNG MẠNH MẼ, CÀNG DỊU DÀNG TỎA HƯƠNG

Phía sau một tách trà ngon là những tầng hương vị sâu sắc, phía sau một người phụ nữ “ĐẸP” là những câu chuyện để chúng ta biết cách làm mình tỏa sáng.

Ẩn sau tách trà là một người phụ nữ ĐÔI DÉP

Ẩn sau tách trà là một người phụ nữ ĐÔI DÉP

Thoạt nhìn đằm thắm, nhã nhặn nhưng ẩn bên trong là nguồn nội lực mạnh mẽ. Càng khắc nghiệt, càng bản lĩnh

Phụ nữ càng bản lĩnh chính là càng bất chấp thăng trầm xoay vòng vẫn giữ đúng trách nhiệm với cuộc đời mình. Với họ, mọi hạnh phúc đều cần phải vun trồng bài bản, mọi hạnh phúc đều phải trả giá đúng đắn, biến trách nhiệm thành động lực. Càng khó khăn, càng không từ bỏ – Cách ứng xử này càng khiến đàn ông nể trọng họ hơn bao giờ hết.

Sống làm sao để khi bão giông mình vẫn là cây ngay không sợ đổ, khi mưa đến mình vẫn đứng không rời nửa bước. Bản thân muốn hạnh phúc, nhất định phải có trách nhiệm quý trọng chính mình.

Bên trong sự dịu dàng uyển chuyển là một trái tim rực lửa, một sự nhiệt huyết, ẩn nhẫn để tìm kiếm cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp

Đại văn hào Nga Dostoevsky đã nói: Cái đẹp sẽ cứu rỗi thế giới. Vậy điều gì làm nên vẻ đẹp của người phụ nữ? Câu trả lời chính là sự nhiệt huyết,  tự tin vào chính mình là điều quan trọng số 1. Một người phụ đẹp là khi họ dám là chính mình không ngại ngần thể hiện cá tính, biết cách tạo dấu ấn của riêng mình và sống với đam mê luôn kiêu hãnh như một “nữ hoàng”. Không ngoa khi nói rằng thần thái, tự tin, khí chất giúp phụ nữ trở nên đẹp hơn, rạng ngời hơn. Từng điểm khác biệt trở thành thế mạnh đầy lôi cuốn của người phụ nữ hiện đại.

Ẩn sau tách trà là một người phụ nữ ĐÔI DÉP

Giống như một ly trà ngọt ngào, hương e ấp như khí chất và cốt cách trong một người phụ nữ. Mỗi loại trà sẽ có một hương vị và mùi thơm khác nhau, như mỗi người phụ nữ sở hữu một nét đẹp riêng. Và khi họ ý thức được vẻ đẹp của mình, cũng là lúc vị đậm đà – Hương tự bay xa.

Hãy sống đẹp, nghĩ đẹp, làm đẹp và thưởng thức cái Đẹp mỗi ngày.

Biết cách trả tự do cho mọi nỗi sợ hãi và biến nghịch cảnh trở thành sự thông thái. Biết cách làm chủ tâm trí, mở rộng trái tim và nuôi dưỡng tâm hồn.

Bản lĩnh của phụ nữ nằm ở vẻ bình tĩnh trước mọi chuyện. Phong thái này chính là từ sự rèn giũa suốt những năm tháng trưởng thành. Thay vì tỏ thái độ quá mức, khóc lóc, sợ hãi, họ ung dung mà tìm cho được cách giải quyết vấn đề.

Ẩn sau tách trà là một người phụ nữ ĐÔI DÉP

Năm tháng trôi qua, họ hiểu rằng mọi phản ứng tiêu cực đều không đổi thay được chuyện gì. Lo lắng hay sợ hãi càng không giúp họ thoải mái hơn. Quan trọng vẫn là tích cực và tự tin.

Với phụ nữ ĐÔI DÉP, khó khăn chính là cơ hội để sống tốt hơn.

Họ không vì sắc đẹp mà hủy hoại sức khỏe. Họ càng không vì ai mà thay đổi cốt lõi của chính mình. Với phụ nữ bản lĩnh, bản thân họ là quan trọng nhất.

Họ yêu từng hơi thở vóc dáng, từng giây khỏe mạnh vui vẻ của chính mình. Họ biết làm bản thân đẹp hơn, quyến rũ trong mắt đàn ông, ngời ngời với thanh xuân, không phung phí từng phút nào.

Trà thường có vị đắng chát rồi sau mới lẫn ngọt ngào sâu xa. Như chúng ta phải hiểu phụ nữ rồi mới cảm nhận được vẻ đẹp tinh tế.

Phụ nữ trên đời đều hiểu rằng, dù có vất vả hay khó khăn thì đến sau cùng, được sống là chính mình là món quà quý giá nhất mà phụ nữ luôn có thể dành tặng cho riêng mình. Phụ nữ mình hãy chọn một cuộc đời như tách trà  mang trong mình ‘chất’ riêng thay vì đi qua rất nhiều màng lọc để trở thành một cá thể nhạt nhòa giống hệt như bao cá thể khác.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *