Tìm nơi thưởng trà để hiểu triết lý “Không thể thiếu nhau”

Trà đạo là nét đẹp văn hóa đặc trưng của nhiều đất nước trên thế giới. Trà đạo ở Việt Nam là sự dung hòa không thể thiếu của nét điềm đạm, cung kính của người Nhật, sự điêu luyện trong trình diễn của người Hoa và sự tao nhã của người Tây.

Trà đạo trong văn hóa dân gian Việt Nam không chỉ đơn thuần là thứ nước nước dùng để giải khát, mà đó còn là một tinh hồn mang hơi hướng thưởng thức.

Tìm nơi thưởng trà để hiểu triết lý “Không thể thiếu nhau”

Điều cốt lõi cần đạt được đó chính là để bản thân có thể hòa mình vào không gian yên tĩnh, đàm đạo cùng người thân và không thể thiếu nhau kết giao thâm tình.

Giữa nhịp sống hối hả bộn bề hiện nay, nhiều người bao gồm cả doanh nhân hay giới trẻ đều thích tìm về không gian trầm ấm với chén trà ấm để hàn huyên tâm sự, bàn bạc công việc quan trọng, gắn kết mối quan hệ, hay chỉ đơn giản là tìm một nơi tĩnh lặng để tìm về bản ngã của mình.

Dẫu biết rằng, giữa cuộc sống nhộn nhịp, việc tìm được một không gian đúng chất “trà đạo” để đắm mình vào đó là điều không mấy dễ dàng với những người thích thưởng trà và am hiểu về các loại trà.

Đến đây, ngoài việc thưởng trà và cảm nhận không gian “Không thể thiếu nhau”, quý khách còn có thể mang về những dòng sản phẩm Trà Oolong Bảo Lộc hàng tinh tuyển, mẫu mã sang trọng mang đậm chất hệ sinh thái Đôi Dép

Sứ mệnh tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người Việt

Thời chinh chiến, giặc ngoại xâm đã từng cướp đi mảnh đất của dân ta, đến thời bình thì những người nước ngoài lại chiếm lĩnh những mặt hàng kinh doanh thịnh vượng nhất, vậy tại sao người Việt chúng ta không xây dựng một đế chế cho riêng mình? Chính những điều đó đã thúc đẩy Đôi Dép xây dựng chuỗi sản phẩm trà & cà phê mang đậm tính nhân văn “Không thể thiếu nhau”.
Tìm nơi thưởng trà để hiểu triết lý “Không thể thiếu nhau”

Xuất phát từ triết lý mọi thứ trên đời này phải luôn có cặp, có đôi thì mới có thể hoàn hảo cũng như hệ sinh thái Đôi Dép luôn mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng, người bán và người mua không thể thiếu nhau để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Hệ sinh thái không thể thiếu nhau của Đôi Dép ra đời từ  xoay quanh 3 trụ cột chính là trà, cà phê – du lịch – sản phẩm tiêu dùng nhanh. Có thể kể đến các thương hiệu như chuỗi cà phê Tea Garden, chuỗi Tea Shop, Tea World; dịch vụ lưu trú, nhà hàng gồm Sandals Star, Sandals Hotel, Tea Villa, khu nghỉ dưỡng bùn khoáng Tea Resort, và hàng trăm sản phẩm trà, cà phê và nước uống đóng chai khác.

Trà & Không gian Đôi Dép Không thể thiếu nhau

Hai chiếc dép kia gặp nhau tự bao giờ

Có yêu nhau đâu mà chẳng rời nửa bước

Cùng gánh vác những nẻo đường xuôi ngược

Lên thảm nhung, xuống cát bụi cùng nhau

Cùng bước, cùng mòn, không kẻ thấp người cao

Cùng chia sẻ sức người đời chà đạp

Dẫu vinh nhục không đi cùng kẻ khác

Số phận chiếc này phụ thuộc ở chiếc kia

Nếu ngày nào một chiếc dép mất đi

Mọi thay thế đều trở thành khập khiễng

Giống nhau lắm nhưng đời sẽ biết

Hai chiếc này chẳng phải một đôi đâu

Cũng như mình trong những lúc vắng nhau

Bước hụt hẫng cứ nghiêng về một phía

Dẫu bên cạnh đã có người thay thế

Mà trong lòng nỗi nhớ cứ chênh vênh

Đôi dép vô tri khăng khít song hành

Chẳng thề nguyện mà không hề giả dối

Chẳng hứa hẹn mà không hề phản bội

Lối đi nào cũng có mặt cả đôi

Không thể thiếu nhau trên bước đường đời

Dẫu mỗi chiếc ở một bên phải trái

Nhưng tôi yêu em ở những điều ngược lại

Gắn bó nhau vì một lối đi chung

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *