Tìm nơi thưởng trà để hiểu về triết lý “Không thể thiếu nhau”

(SGTTO) – Trà đạo là nét đẹp văn hóa đặc trưng của nhiều đất nước trên thế giới. Và nếu văn hóa uống trà của người Nhật phảng phất nét điềm đạm, cung kính; của Trung Hoa có phần thiên về nghệ thuật trình diễn rót trà; ở phương Tây có văn hóa trà chiều tao nhã thì tinh thần trà đạo của Việt Nam thú vị ở chỗ dung hòa được tất cả những nét đẹp kể trên.

Tìm nơi thưởng trà để hiểu về triết lý “Không thể thiếu nhau”

Trà đạo trong văn hóa người Việt không chỉ đơn thuần là việc uống một tách trà để giải khát, mà đó phải là một sự thưởng thức. Và vốn dĩ, điều cốt lõi khi thưởng thức trà đạo là hòa mình vào không gian yên tĩnh, ngồi cùng bằng hữu và kết giao thâm tình.Ngày nay, khi cuộc sống ngày một hối hả, nhiều người lại bắt đầu thích tìm về những không gian trầm ấm với chén trà ngon để hàn huyên tâm sự, bàn bạc công việc quan trọng, gắn kết mối quan hệ kinh doanh, hay chỉ đơn giản là tự mình thưởng thức và thư giãn, nghỉ ngơi. Dẫu biết rằng, giữa Sài thành nhộn nhịp, việc tìm được một không gian đúng chất “trà đạo” để đắm mình vào đó là điều không mấy dễ dàng với những người “sành” thưởng trà.

Nếu bạn là người yêu nét đẹp của văn hóa trà đạo, hãy thử một lần tìm đến chuỗi TeaWorld (104 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM) – một không gian trà đạo sang trọng, hiện đại nhưng không kém phần đầm ấm giữa lòng thành phố – vừa được thương hiệu DOIDEP ra mắt.

Tìm nơi thưởng trà để hiểu về triết lý “Không thể thiếu nhau”

Tại TeaWorld, câu chuyện về trà và đạo – những câu chuyện mang triết lý nhân sinh “Không thể thiếu nhau” xuyên suốt – sẽ được kể lại một cách rõ ràng và nhiều cảm xúc bởi những người đã tâm huyết xây dựng nên không gian này.

Đến đây, ngoài việc thưởng trà tại chỗ, khách thưởng trà còn có thể mang về những dòng sản phẩm Trà Olong cao cấp, mẫu mã sang trọng, mang đậm bản sắc Việt của thương hiệu DOIDEP. Cùng với tầm nhìn đưa hệ sinh thái “Không thể thiếu nhau” vươn tầm thế giới, bên cạnh thị trường nội địa, các sản phẩm này cũng đã được phân phối tại thị trường Mỹ, và các kênh bán hàng thương mại điện tử như Amazon, Shopee, Lazada…

Tìm nơi thưởng trà để hiểu về triết lý “Không thể thiếu nhau”

Ông Ilya Koltygin, Tổng giám đốc điều hành tập đoàn, cho biết không gian trà đạo mới này ra đời nhằm khai thác tối đa sức mạnh nội lực của hệ sinh thái tập đoàn, từ đó thực hiện cam kết mang đến cho khách hàng nhiều không gian trải nghiệm đẳng cấp, ở đó cốt túy hình thành từ ba giá trị: sản phẩm tốt – dịch vụ hoàn hảo – văn hóa quan tâm và sự thấu hiểu chân thành. Đó cũng là những giá trị giúp tạo được sự khác biệt trong lòng Khách hàng khi nhắc đến DOIDEP cùng hệ sinh thái “Không thể thiếu nhau”, cũng như là nhắc đến đạo trong văn hóa thưởng trà của người Việt.

 

 

 

 

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *