Đôi Dép “không thể thiếu nhau” điểm check in không thể bỏ qua khi đi du lịch Bảo Lộc

DNVN – Với triết lý kinh doanh từ bài thơ Đôi Dép “không thể thiếu nhau”, ông chủ của hệ sinh thái Đôi Dép đã xây dựng những điểm đến du lịch hấp dẫn, mới lạ tại thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Hệ sinh thái du lịch với chuỗi cà phê, tea shop, khu resort, khu tắm bùn, khách sạn, và hàng tiêu dùng nhanh trở thành điểm thu hút du khách khi tới Đà Lạt.

Hệ sinh thái Đôi Dép trở thành những điểm du lịch không thể bỏ qua khi du khách tới Bảo Lộc.Hệ sinh thái Đôi Dép trở thành những điểm du lịch không thể bỏ qua khi du khách tới Bảo Lộc

Trong thời gian từ ngay 20 đến 22/3/2021 Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam – VCTC (trực thuộc Hiệp Hội Du lịch Việt Nam) đã tổ chức Famtrip “Đà Lạt ngàn hoa” – nơi “Không thể thiếu nhau” tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Chuyến Famtrip có sự tham gia của 100 CEO của các công ty du lịch là hội viên của VCTC trên toàn quốc. Famtrip nhằm mục đích khảo sát điểm đến, đưa ra các gói sản phẩm du lịch thích hợp tại các điểm đến, cũng như kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch tái khởi động lại dịch sau đợt dịch Covid-19 lần thứ 3. Đồng hành cùng chương trình Famtrip có sự hỗ trợ kết nối của Hiệp hội Du lịch Lâm Đồng, Sandals Vista – Sandals Hotel thuộc Công ty cổ phần Phúc Đô trong chuỗi hệ thống Đôi Dép “không thể thiếu nhau”.

Theo ông Phạm Hải Quỳnh, Chủ tịch VCTC, chương trình Famtrip nhằm kết nối các đơn vị làm du lịch để đưa ra các combo sản phẩm du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái mới, hấp dẫn du khách trong đợt nghỉ lễ 30/4-1/5 sắp tới. Đặc biệt các thành viên VCTC khảo sát để phối hợp với Hệ sinh thái du lịch của Đôi Dép để đưa ra combo sản phẩm du lịch “Không thể thiếu nhau” thu hút khách du lịch nội địa đến với Bảo Lộc.

Theo ông Nguyễn Trung Tín, CEO của Công ty Phúc Đô, mong muốn các công ty du lịch sẽ chung tay cùng nhau phát triển du lịch ở miền đất cao nguyên đầy tiềm năng. Với chiến lược cùng bắt tay nhau phát triển, Phúc Đô đã đưa đoàn trải nghiệm thực tế hệ thống nhà hàng, khách sạn 4 sao, resort, trải nghiệm các dịch vụ du lịch “all in one” trong hệ thống Đôi Dép “không thể thiếu nhau”.

Đôi Dép – Do Difference là thương hiệu của Công ty CP Sandals có trụ sở tại TP. Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng. Theo lời kể, ông chủ Đôi Dép thì từ niềm yêu thích bài thơ với từng câu chữ đều mang ý nghĩa, đều ẩn chứa những triết lý của cuộc sống nên từ năm 2008 ông đã mua bản quyền bài thơ này. Sau đó, ông cũng đã đăng ký chứng nhận độc quyền với các sản phẩm mang thương hiệu Đôi Dép và chuỗi sản phẩm lên tới con số 58.

Mãi đến tận năm 2014 ông mới bắt đầu bước vào kinh doanh chính thức. Đôi Dép ra đời với “bài thơ đầu tiên” là chuỗi kinh doanh cà phê sân vườn hướng vào giới doanh nhân hoặc “nhà giàu”, là nơi để những người có tâm hồn đồng điệu có thể gặp gỡ và nói chuyện hoặc bàn chuyện làm ăn. Và bởi bắt nguồn từ ý tưởng đó, ông chủ của thương hiệu lạ ấy đã có điểm kinh doanh cà phê độc, lạ với diện tích lên đến 4.000 m2. Đến nơi này, người ta ngỡ như lạc vào khu resort hơn là một điểm thưởng thức cà phê bình thường bởi cảnh sắc không hề giống bất kỳ một điểm kinh doanh cà phê nào, và cũng chẳng có chỗ nào bán cà phê lại rộng lớn đến như vậy.

Mục tiêu ra đời của Đôi Dép đó là ông chủ của họ muốn xây dựng thành một thương hiệu quốc gia, sau đó phát triển ra quốc tế. Thứ mà ông xây dựng không phải là một mô hình kinh tế nào mà là một hệ sinh thái, ở đó triết lý bao trùm là Không thể thiếu nhau. “Tại sao lại là Đôi Dép? Nếu nhìn đơn thuần thì đó là bài thơ viết về tình yêu đôi lứa, nhưng dưới góc nhìn của doanh nhân thì đó lại là triết lý doanh nghiệp – những vật tầm thường cũng có thể thành thơ, cùng bước, cùng mòn, cùng lên, cùng xuống, cái này tồn tại phải có cái kia, như thế là Không thể thiếu nhau”.

Được biết, sau khi xây dựng điểm kinh doanh cà phê đầu tiên ấy, đến nay Đôi Dép đã mở rộng mạng lưới ra TP. Hồ Chí Minh và Nha Trang (Khánh Hoà). Và sau khi có chuỗi cà phê, Đôi Dép lại xuất hiện trên thị trường qua các Tea shop, khu resort, khu tắm bùn, khách sạn, và gần đây nhất là hàng tiêu dùng nhanh.

Hệ sinh thái Đôi Dép có 3 cốt lõi đó là du lịch, sản phẩm từ trà và các dòng sản phẩm tiêu dùng nhanh. Triết lý không thể thiếu nhau là thông điệp ra thị trường để đối với tất cả mọi người, từ đối tác, trong gia đình, bạn bè, tình yêu, tất cả mọi thứ đều có thể ứng dụng một cách linh hoạt và cùng hướng về một “doi dep tức đời đẹp” – phiên bản thứ 2 của đôi dép.

Sau đây là những hình ảnh đẹp được các CEO du lịch ghi lại trong chuyến trải nghiệm các điểm đến trong hệ sinh thái Đôi Dép mới đây:

Điểm tham quan thác Bobla, viên ngọc tiềm ẩn của vùng đất Di Linh, Lâm Đồng.

Điểm tham quan thác Bobla, viên ngọc tiềm ẩn của vùng đất Di Linh, Lâm Đồng.

 

Bậc lên xuống được ghép bằng đá tự nhiên - điểm check in được ưa thích.

Bậc lên xuống được ghép bằng đá tự nhiên – điểm check in được ưa thích.

 

Thác Bobla điểm đến hấp dẫn du khách.

Thác Bobla điểm đến hấp dẫn du khách.

 

Khách sạn Sandanls Vista nằm ngay sát hồ Bảo Lộc.

Khách sạn Sandanls Vista nằm ngay sát hồ Bảo Lộc.

 

View thác Bobla điểm check in không thể bỏ qua.

View thác Bobla điểm check in không thể bỏ qua.

 

Hồ Bảo Lộc nhìn từ khách sạn Sandals Vista.

Hồ Bảo Lộc nhìn từ khách sạn Sandals Vista.

 

Trạm dừng chân Tea Point Đôi Dép nằm trên Quốc lộ 20, TT Đamb'ri, Đạ Huoai.

Trạm dừng chân Tea Point Đôi Dép nằm trên Quốc lộ 20, TT Đamb’ri, Đạ Huoai.

 

Các CEO du lịch trong chuyến Famtrip tại Hệ thống Đôi Dép ngày 20/3/2021.

Các CEO du lịch trong chuyến Famtrip tại Hệ thống Đôi Dép ngày 20/3/2021.

Nguồn: doanhnghiepvn.vn

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *