Giải mã sức hút từ cà phê Đôi Dép chất lượng thượng hạng

Để có thể sản xuất ra được những sản phẩm cà phê Đôi Dép chất lượng cao, phải cần đến sự nỗ lực hết mình của những con người Đôi Dép – Những người làm nghề theo đuổi đam mê.

Quy trình tạo nên sản phẩm cà phê Đôi Dép

Quá trình trồng và chăm sóc cà phê Đôi Dép được tuân thủ mọi kỹ thuật đối với từng giống cà phê khác nhau, các khâu tuyển chọn cũng rất được chú trọng nên khi canh tác cà phê Đôi Dép sinh trưởng cực tốt, cho nhiều hạt, hạt mẩy, chất lượng và năng suất mang lại cực kỳ hiệu quả.

ca-phe-Doi-Dep

Ví dụ đối với dòng cà phê Robusta, cà phê Đôi Dép chỉ chọn những hạt Robusta ngon nhất từ số lượng ít ỏi những cây Robusta giống “cổ” quý hiếm, có những cây có tuổi đời lên đến 20 năm.

Những cây Robusta giống “cổ” sở hữu chất lượng vượt trội với hàm lượng cafein cao và vị đắng đậm đà.

Trái ngược với bề ngoài nhỏ bé khiêm tốn của nguồn gen giữ trọn được sự thanh thuần, vẹn nguyên thuở sơ khai. Cà phê Đôi Dép tự hào về truyền thống của mình: Không bị ảnh hưởng bởi cuộc đua sản lượng, không biến chất bởi công nghệ hóa sinh học.

ca-phe-Doi-Dep

Cà phê Đôi Dép sau khi thu hoạch được bảo quản trong điều kiện thoáng mát, đảm bảo vệ sinh tránh các tác nhân gây hại như bụi bẩn, côn trùng thường xuyên nhằm giữ vẹn nguyên chất lượng hoàn hảo trong từng hạt.

Bên cạnh đó, khâu tách hạt, rang sấy được thực hiện đúng với quy trình cho ra thành phẩm chất lượng cao. Cà phê Đôi Dép là cà phê nguyên chất, không tẩm ướp gia vị và các chất tạo mùi khác nên khi quý khách thưởng thức có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị thuần khiết trong từng tách.

Cuối cùng đó là cà phê Đôi Dép rất chú trọng vào công đoạn pha chế, bởi đây cũng chính là điều khách hàng quan tâm nhất. Tại chuỗi cà phê Đôi Dép, khách hàng có thể tự đánh giá, phản hồi một cách khách quan nhất.

Dụng cụ pha chế thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ cũng góp phần mang lại hương vị tinh túy nhất cũng như đảm bảo được sức khỏe cho khách hàng.

Nghệ thuật rang xay độc đáo của cà phê Đôi Dép

Cà phê sau khi phơi khô và tách vỏ phải trải qua quá trình kiểm định khắt khe để tuyền chọn được những hạt cà phê hoàn hảo nhất, sau đó mới tiến hành rang mộc.

Chất lượng của hạt cà phê Đôi Dép phụ thuộc rất nhiều vào sự am hiểu và kinh nghiệm của người thợ.

ca-phe-Doi-Dep

Để có thể cảm nhận được sự thăng hoa nhất của hương vị, người thợ phải biến chuyển linh hoạt giữa nhiều chế độ như light roast, medium roast, dark roast hay tùy biến tinh chỉnh.

Người thợ giỏi là người có thể áp dụng kinh nghiệm và 5 giác quan một cách thành thục: Mắt để quan sát màu, tai có thể lắng nghe tiếng nổ giòn, mũi ngửi được mùi thơm và lưỡi có thể nếm thử cà phê để biết khi nào có thể kết thúc mẻ rang.

Đó cũng chính là nghệ thuật để tạo nên hương vị riêng biệt cho cà phê Đôi Dép mà công nghệ hiện đại không thể nào sánh được.

Những người thợ của chúng tôi áp dụng thuần thục công nghệ rang của Thổ Nhĩ Kỳ, cho phép chuyên gia có thể thỏa sức sáng tạo, điều chỉnh để tạo ra những hương vị cà phê Đôi Dép độc đáo nhất.

Thử vị cà phê Đôi Dép

Để có thể thử được vị cà phê Đôi Dép cần có sự sành sõi và tinh tế của sự đam mê. Bởi, có thể hiểu hiểu và cảm nhận được sự khác biệt hương vị khi phối trộn những loại cà phê khác nhau, chế độ rang khác nhau thì khi đó cà phê mới đạt đến độ ngon nhất.

Cà phê Đôi Dép tuyệt phẩm phải đảm bảo đủ hương êm, khi uống vào cảm thấy được vị lan tỏa trong khoang miệng, kích thích lên toàn bộ lưỡi, thấy được chút ngọt nơi đầu lưỡi, chút chua thanh ở hai bên và chút đắng chát nhẹ nơi cuối lưỡi. Sau khi nuốt vào phải cảm nhận được hậu vị ngọt thơm dai dẳng nơi cổ họng.

Công thức phối trộn phá cách cà phê Đôi Dép

Muốn tạo được hương vị tinh hoa từ những hạt cà phê tinh túy, thỏa mãn được đa dạng gu thưởng thức của người dùng. Những người thợ của Đôi Dép phải thấu hiểu tâm tính cà phê, phải hiểu rõ nó như một người bạn, phải đi nhiều, đi đến những vùng đất khác nhau để có thể tìm ra tỉ lệ hoàn hảo cho mỗi hương vị đặc trưng. Và cuối cùng làm cách nào để khiến chúng hòa quyện với nhau để cùng thăng hoa trọn vẹn.

ca-phe-Doi-Dep

Khách hàng ngày một khó tính và hiểu biết về cà phê nhiều hơn, vì vậy, những sản phẩm của cà phê Đôi Dép ngày càng được ưa chuộng. Hãy đến với chúng tôi để thưởng thức một tách cà phê chất lượng nhất.

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *