Trà Đôi Dép từ lâu đã trở thành thức uống “không thể thiếu” của người dân Bảo Lộc nói riêng và người dân Việt Nam nói chung. Thứ trà có hương vị thuần khiết thanh nhã khiến người thưởng thức mê mẩn, đê mê.

Nguồn nguyên liệu của Trà Đôi Dép được khởi nguồn từ khu trồng Kinglo rộng lớn tại ngoại ô thành phố Bảo Lộc. 

Nguồn nguyên liệu của Trà Đôi Dép được khởi nguồn từ khu trồng Kinglo rộng lớn tại ngoại ô thành phố Bảo Lộc. 

May mắn được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu quanh năm mát mẻ, độ ẩm cao và đất đỏ bazan màu mỡ. Nơi đây dần dần trở thành vùng trà quan trọng nhất Việt Nam tươi đẹp.

So với nhiều nước trồng trà trên thế giới như Đài Loan, Trung Quốc. Trà Đôi Dép Oolong có hương thơm lâu dài, vị chát nhẹ nồng hậu, chất lượng không hề thua kém bất cứ nơi đâu.

Trà Đôi Dép là sự kết hợp của sự hoàn hảo đất trời cùng những con người luôn dành tình yêu với trà và mang lại hương vị lôi cuốn, nồng nàn cho những ai trót say mê bộ môn thưởng trà.

Những tách Trà Đôi Dép mang hương vị thanh khiết nhất, chúng tôi tự hào với quy trình trồng và thu hái Trà Đôi Dép theo phương thức truyền thống. Từ những luống Trà Đôi Dép chỉ bón phân chuồng ủ mục chứ không sử dụng phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu, mang đến cho quý khách hàng sản phẩm an toàn với chất lượng cao nhất.

Trà Đôi Dép Oolong có hương thơm lâu dài, vị chát nhẹ nồng hậu, chất lượng không hề thua kém bất cứ nơi đâu.

Trà Đôi Dép hiểu rằng, lợi về lượng thì chẳng thể nào đạt về chất. Trà Đôi Dép ngon nhất phải được thu hái vào những sớm trời quang, từ những đôi bàn tay tần tảo nâng niu từng búp nhỏ “một tôm hai lá”, sau đó được sơ chế và loại bỏ những lá không đạt tiêu chuẩn, thành phẩm ra đời chính là những hương vị Trà Đôi Dép “Không thể thiếu” tuyệt vời nhất.

Trà Đôi Dép Oolong Trân Vị

Trà Đôi Dép Oolong Trân Vị

Những lá trà được tuyển lựa qua 3 vòng khắt khe kết hợp cùng kỹ thuật tách màu hiện đại của Nhật Bản. Có thể nói là “Giữa vô vàn tinh hoa vẫn tìm ra cực phẩm”. Trà Đôi Dép Oolong Trân Vị có số lượng hạn chế nhưng: Lượng ít mà chất, lá trà ngon nhất được sàng lọc từ lá trà ngon nhất.

Trà Đôi Dép Oolong Nhất Vị

Trà Đôi Dép Oolong Nhất Vị

Sau khi được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những đồi Trà Đôi Dép, đánh giá kích thước từng viên trà để chọn ra những búp trà ngon nhất. Những tinh hoa từ Trà Đôi Dép Oolong Nhất Vị phải được thưởng thức riêng biệt, cũng là món quà hoàn hảo cho những tâm hồn yêu Trà Đôi Dép.

Trà Đôi Dép Oolong Tinh Tuyển

Trà Đôi Dép Oolong Tinh Tuyển

Trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe của những nghệ nhân sỏi nghề, cho hương vị thăng hoa qua từng ngụm trà.

Trà Đôi Dép Oolong Thuần

Trà Đôi Dép Oolong Tinh Tuyển

Những lá trà Oolong “đủ tuổi” tuyệt phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan, được chăm bón tỉ mẩn, thu hái nhẹ nhàng và chế biến cầu kỳ sẽ mang đến cho quý khách yêu Trà Đôi Dép những tách trà trọn vẹn vị – hương “Không thể thiếu nhau”

Trà Đôi Dép Oolong khi pha sẽ có mùi thoảng nhẹ, hương tươi mát, màu xanh vàng đẹp mắt, vị đắng nhẹ, ít chát và đặc biệt có vị đậm đà thanh mát ngọt dịu đọng lại nơi cuống lưỡi rất lâu.

Bởi vậy có thể nói Trà Đôi Dép Oolong hợp khẩu vị của rất nhiều người, luôn được xếp vào hạng cao cấp và hấp dẫn với các Quý khách hàng.

Yêu trà đâu chỉ mình ta

Trà là chất dẫn cả nhà cùng vui

Bảo Lộc thành phố mờ sương

Nơi đây chè đã bao người trồng lên

Tôn thờ yêu quý đầu tiên

Vinh danh thương hiệu được lên hàng đầu

Văn hóa bản sắc đậm sâu

Hóa ra thế giới, nơi đâu cũng nghiền

Trà ngon uống với bạn hiền

Việt Nam nơi ấy như tiên cõi trần”

Thông tin liên hệ mua Trà Đôi Dép

  • 094 978 16 16
  • sales@doidep.com

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *