Thơm vị trà - Thấm vị bình yên

Dù là ai, bên tách trà Đôi Dép, cũng đều có thể sống chậm rãi lại. Biết chậm rãi chờ đợi hãm trà. Biết khoan thai thổi mặt nước trà bớt nóng. Biết từ tốn thưởng thức từng nhấp ngụm, để hít vào từng luồng hương thơm dịu dàng và nồng ấm.

Những ngày xuân mênh mang này, quý khách có thể cho mình chậm lại, thư thả đón ngày mới bên một ấm trà Ô Long Trân Vị “không thể thiếu”.

Trà Đôi Dép

Ta pha một ấm trà tình

Rót ra hai chén cho mình với ta

Hương trà quấn quýt người khuya sớm

Một thoáng qua thôi cũng đậm đà…!

Chén Trà của bạn có câu chuyện, chén Trà của tôi có nỗi niềm, chén Trà của chúng ta có sắc hương cuộc đời…

Có lẽ do đặc tính khí hậu cao nguyên hiền hòa nên con người thành phố hương trà Bảo Lộc rất gần gũi và tự nhiên, yêu Trà một cách tự nhiên và tìm đến với Trà cũng theo một cách rất đỗi tự nhiên. Thưởng thức một ly Trà được vun trồng từ những giọt mồ hôi,  giống như uống trọn một bầu trời đại ngàn Bảo Lộc, và lặng yên cảm nhận từng dòng chảy thời gian đang rỉ rả kể chúng ta nghe những câu chuyện đầy thi vị…

Qua những động tác pha Trà, những bài học ngẫm ra khi thưởng thức Trà sẽ giúp quý khách thả lỏng dần dần, từng chút một hướng tâm và kết nối. Những vội vàng, bận rộn của thành phố náo nhiệt đã dừng lại sau cánh cửa, sau cánh cửa, bên chiếc bàn chỉ còn những khoảng thời gian chậm rãi, những phút giây tĩnh tâm, thư thái bên chén Trà và những bài học ý nghĩa.

Trà Đôi Dép

Trà hướng mỗi người trở về với sự tự nhiên chân thật, tự nhiên trong lời nói, tự nhiên trong hành động cũng như tự nhiên trong suy nghĩ thường ngày. Thuận tự nhiên thì tự nhiên thuận, tất cả đều thay đổi khi chúng ta nhìn nhận mọi chuyện dưới con mắt của sự tự nhiên và đơn giản. Từ từ lắng tâm, dần dần chậm rãi, bạn sẽ nhận ra có những hạnh phúc tuy nhỏ bé nhưng thật an lành xung quanh mình, chỉ cần bạn để tâm và cảm nhận. 

Là tinh hoa với phẩm chất khác biệt, Trà Ô Long Đôi Dép chinh phục người uống ngay từ những tuần Trà đầu tiên. Vị chát thanh thoát, đắng mềm mại, hậu vị ngọt dịu dàng sâu lắng và dày dặn, hương vị Trà Ô Long Đôi Dép tựa như những cơn sóng êm ái cứ thế miên man tan chảy trong vòm miệng.

Một đám mây hương bay bổng, lãng mạn với những làn hương mềm mượt, quý phái và tinh tế, nhẹ nhàng đưa người uống lạc bước vào một khu vườn ngập tràn hoa thơm cỏ lạ.

Khí Trà đủ êm để làm cơ thể hoàn toàn thư thái, đủ sâu để đả thông những bế khí lâu ngày, đủ tĩnh để khiến lòng lắng lại giữa những xao động thường nhật, và cũng đủ mạnh để giúp tinh thần phấn chấn, hứng khởi trong những ngày đầu năm.

Hạnh phúc đơn giản chỉ là những phút giây bình thường, sống một cuộc đời bình thường, bên cạnh những người yêu thương, chậm rãi uống Trà và cùng gắn kết chia sẻ. 

Trà Đôi Dép

Cuộc sống chúng ta nhiều lúc cứ vội vàng mải miết kiếm tìm điều gì đó cho là đáng giá phía ngoài kia, nhưng đôi khi điều đáng giá nhất lại chỉ là một buổi sáng đơn thuần và thường nhật, có thể bình yên, khỏe mạnh ngồi uống một chén Trà, thư thái cảm nhận từng dư vị hân hoan và niềm yêu đời thấm đẫm trong từng giọt Trà ngọt lành và tinh túy.

Hóa ra biết yêu những điều thật bình thường để hiểu và trân quý hơn những ngày được sống bình thường cũng là một bài học được đánh đổi bằng rất nhiều những trải nghiệm đáng nhớ.

Tôi ước trăm năm mình vui sống

Cứ an yên uống một chén trà

Ngắm đời mưa nắng hay gió lộng

Trái tim tha thiết hát tình ca….

 

Thông tin liên hệ Đôi Dép:

  • 0943711616
  • sales@doidep.com

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *